Gấm Kami 'xuống tóc', phong cách mới được ví như 'tổng tài'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 09/03/2023 11:28 AM

Trong diện mạo mới, Gấm Kami khiến người xem thấy nhiều phần lạ lẫm, đặc biệt là cách cô nàng tự tin để lộ vòng một lấp ló.

Trong hai năm xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội, Gấm Kami dù đôi khi có thay đổi phong cách, làm mới mình thì mái tóc là điều cô nàng luôn duy trì độ dài nhất định. Thế nhưng, cô nàng đã quyết định rũ bỏ hình tượng gắn với mái tóc dài lâu nay. Trong những video gần nhất trên kênh TikTok của mình, Gấm Kami xuất hiện với mái tóc ngắn, cắt tém khiến người xem phải bất ngờ.

Chưa hết, nữ TikToker này cũng dịu dàng hơn nhiều phần, khác với dáng vẻ "lầy lội" ngày thường. Đặc biệt, cô gái sinh năm 2000 còn thay đổi luôn phong cách thời trang, chủ động để lộ vòng một lấp ló. Sự tự tin mới mẻ nhiều năng lượng khiến cư dân mạng tới tấp ủng hộ. Có ý kiến cho rằng phong cách mới của Gấm Kami đậm chất tổng tài, vài ý kiến khác thì ví cô như nữ diễn viên nổi tiếng xứ hoa anh đào.

Dẫu vậy, vẫn có một bộ phận hoài nghi việc cô nàng chỉ sử dụng tóc giả để đổi mới chứ không hề "xuống tóc". Điều này là có thể, nhất là khi cô đang trong quá trình chinh phục thêm những người theo dõi mới, để sớm chạm mốc 10 triệu người theo dõi kênh TikTok cá nhân - một con số đáng ngưỡng mộ sau hơn hai năm xây dựng. 

Gấm Kami 'xuống tóc', phong cách mới được ví như 'tổng tài'  - Ảnh 3.

Từng bị chê trách là một màu, không có sự sáng tạo, chỉ đăng đi đăng lại những đoạn clip chơi bida, Gấm Kami giờ đây sáng tạo nội dung ở nhiều lĩnh vực. Trước đó, cô thẳng thắn đối diện và thừa nhận những thiếu sót của mình: "Đó không phải là scandal, đó là những lời góp ý, bình luận mà mình cho là đúng. Mình cần phải trau dồi thêm, phát huy tốt hơn khả năng của mình.

Công việc này luôn có nhiều ý kiến trái chiều và mình buộc phải chấp nhận, phải đối diện thì mới đi xa hơn được" - Gấm Kami chia sẻ với truyền thông.

Với cô nàng, sau quá trình làm nghề, điều đáng quý hơn cả những con số thể hiện hàng triệu người theo dõi là sự yêu mến, ủng hộ của cộng đồng mạng, của khán giả. Và việc tự làm mới mình là cách mà cô thể hiện tinh thần cầu tiến, tôn trọng người xem, không ngừng tự nỗ lực và phấn đấu trong ngành công nghiệp trẻ này.