Galaxy Of Pen And Paper: Game nhập vai thú vị trên Mobile đưa bạn chu du khắp dải ngân hà

KraD  - Theo Helino | 11/09/2018 10:00 AM

Galaxy Of Pen and Paper là tựa game nhập vai thù vị, đem lại cảm giác hài hước thú vị, phiêu lưu đi khắp các dải ngân hà gặp nhiều sinh vật ngoài hành tinh.

Galaxy Of Pen and Paper, trò chơi thể loại hơi thướng RPG (nhập vai) mới nhất từ nhà phát triển Behold Studios. Game vẫn giữ được phong cách nghệ thuật theo phong cách retro của Knights of Pen & Paper, cũng như cảm giác hài hước thú vị, phiêu lưu đi khắp các dải ngân hà gặp nhiều sinh vật ngoài hành tinh.

Galaxy Of Pen And Paper: Game nhập vai thú vị trên Mobile đưa bạn chu du khắp dải ngân hà - Ảnh 1.

Galaxy of Pen and Paper còn có sự kết hợp giữa nhiều tính năng khác nhau: Bạn có thể chiến đấu, nâng cấp những gì mình có như vũ khí, trang phục, thu nạp thêm nhiều chiến hữu, phiêu lưu giữa các hành tinh lạ và khám phá nó, hơn nữa trong mỗi nhân vật còn có hàng tá chiêu thức, kỹ năng nhằm giúp bạn chống lại những sinh vật cực kỳ mạnh mẽ khác.

Galaxy Of Pen And Paper: Game nhập vai thú vị trên Mobile đưa bạn chu du khắp dải ngân hà - Ảnh 2.

Thêm váo đó, Galaxy Of Pen and Paper có rất nhiều yếu tố cốt truyện mới lạ, nhiều tình tiết bất ngờ, tạo cảm hứng cho người chơi qua mỗi phân cảnh, cuộc chiến không dừng lại ở một không gian nhất định, nó kéo dài từ mặt đất lên tới tận ngân hà, mỗi nước đi của bạn mỗi quyết định của bạn muốn hạ cánh ở hành tinh nào điều bất ngờ đều có cả.

Galaxy Of Pen And Paper: Game nhập vai thú vị trên Mobile đưa bạn chu du khắp dải ngân hà - Ảnh 3.

Với phong cách retro khá cổ điển, game khá kén người chơi nhất là những người thích những game có đồ họa đẹp lung linh, nhưng khi một ai đã quyết đinh bước chân vào game rồi thì rất khó rút ra được, thật sự nó không mạnh về phần nhìn nhưng phần trải nghiệm cũng như cốt truyện của game thì đạt điểm tuyệt đối. Không phải tự nhiên mà một game mang phong cách cổ điển như vậy được bán với giá khoảng 3.99$ thay vì chơi miễn phí mọi thứ đều có lý do và cái giá của nó cả.

Link tải: Android

Link tải: IOS