Gái xinh từng khiến MisThy “combat” với khán giả ngay trên sóng, được Linh Ngọc Đàm khen hết lời, tiết lộ sự thật khó tin

PV  Phụ nữ số | 28/11/2023 04:08 PM

Linh Ngọc Đàm vừa có dịp hợp tác với gái xinh này cực thành công.

Nếu theo dõi MisThy từ lâu, fan không xa lạ gì với Bank Diệp Anh, cô bạn gái thân thiết của nữ streamer. Đây cũng chính là người khiến MisThy combat cực căng với viewer để bảo vệ đến cùng. Còn nhớ khi đó. MisThy nhận được những nhận xét kém duyên từ người xem về ngoại hình Bank. Ngay lập tức, cô có những lời lẽ không hay, có phần gay gắt trên sóng livestream phản bác lại ý kiến đó.

Không ít người xem cho rằng hành động "bật" lại người xem của MisThy là hình ảnh xấu, gây ra tranh luận trái chiều: "Người nổi tiếng mà sao nói chuyện khó nghe thế", "Bớt nóng đi chị ơi", "Lên stream mà chửi bậy như mấy bà bán cá xóm chợ vậy?"...

Gái xinh từng khiến MisThy “combat” với khán giả ngay trên sóng, được Linh Ngọc Đàm khen hết lời, tiết lộ sự thật khó tin- Ảnh 1.

Nhan sắc của Bank Diệp Anh.

Cũng có lần, Bank Diệp Anh hành động mất kiểm soát: ném đồ, la lối MisThy khiến không ít fans nữ streamer này bức xúc, chỉ trích Bank. Sau đó, cô cũng đã lên tiếng xin lỗi nữ streamer cũng như fans vì đã có những hành động thái quá.

Sau những drama lùm xùm, Bank vẫn âm thầm ở bên, hỗ trợ MisThy trong công việc. Mới đây, có màn hợp tác hình ảnh với cô nàng này, Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ tâm tình hết sức. Đàm tổng viết:

"Nữ chính chỉ có Trầm tính chơi TikTok (Linh Ngọc Đàm) mới mời được thôi ạ.

Sau bao nhiêu năm thì cũng tới lúc có cơ hội để cho em tự mình tỏa sáng. Trong mắt mình em luôn rất đẹp, đó giờ vẫn đẹp. Nhưng em lúc nào cũng sợ, cũng tự ti".

Gái xinh từng khiến MisThy “combat” với khán giả ngay trên sóng, được Linh Ngọc Đàm khen hết lời, tiết lộ sự thật khó tin- Ảnh 2.

Linh còn hé lộ sự thật khó tin rằng: "Mấy năm trời em chẳng có nổi bức hình nghiêm túc" nên nhân cơ hội này "mình sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất của em. Sau này khi về già nhìn lại em sẽ biết em từng rực rỡ như nào".

Gái xinh từng khiến MisThy “combat” với khán giả ngay trên sóng, được Linh Ngọc Đàm khen hết lời, tiết lộ sự thật khó tin- Ảnh 3.

Gái xinh từng khiến MisThy “combat” với khán giả ngay trên sóng, được Linh Ngọc Đàm khen hết lời, tiết lộ sự thật khó tin- Ảnh 4.

Gái xinh từng khiến MisThy “combat” với khán giả ngay trên sóng, được Linh Ngọc Đàm khen hết lời, tiết lộ sự thật khó tin- Ảnh 5.

Theo đó, dù cho cũng là streamer có tiếng, sở hữu nét đẹp cá tính, cuốn hút, đã khẳng định phong cách cá nhân thế nhưng hot girl này luôn tự ti. Xuất hiện trong dự án video mới của Linh Ngọc Đàm là lần hiếm hoi người đẹp này khoe cận cảnh nhan sắc. Bank tâm sự: "Linh Ngọc Đàm là người con gái khiến tôi phải đi giày cao gót và mặc váy cưới".

Gái xinh từng khiến MisThy “combat” với khán giả ngay trên sóng, được Linh Ngọc Đàm khen hết lời, tiết lộ sự thật khó tin- Ảnh 6.

Sau màn "debut" này, người hâm mộ hy vọng được thấy cô bạn của MisThy nhiều hơn nữa trong thời gian tới.