Gái xinh "thơm ngon tâm hồn đẹp" thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay "nhóm học tập" đình đám này để biết thế nào là lễ hội!

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2021 09:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chẳng cần đi đâu xa, cứ vào đây vớ bừa cũng thấy một cô bạn dễ thương, xinh xắn cho xem

Có thể nói, Việt Nam vẫn luôn là một "thế lực" đáng gờm khi nhắc tới cả số lượng và chất lượng gái xinh so với bạn bè quốc tế. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà con gái Việt còn rất tài năng, làm gì cũng giỏi. Ấy vậy mà 500 anh em game thủ ở đây lại không thể tìm được cho mình nửa kia hay sao? Thật không thể tin được!

Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 1.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 2.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 3.

Gái Việt xinh như thế này thì cần gì xem gái ngoại nữa

Vậy phải vào đâu để kiếm "gấu" với xác suất thành công cao nhất? Nếu anh em thành tâm muốn biết thì GameK cũng xin sẵn sàng trả lời, không đâu khác chính là group cộng đồng của Gun Gun Mobile - tựa game bắn súng tọa độ TOP 1 đang nổi đình nổi đám trong cộng đồng game thủ Việt. Nghe thì thấy sai sai nhưng đó lại là sự thật khi mà có đến hơn 1 nửa trong số hơn 2 triệu người chơi của Gun Gun Mobile là nữ và đặc biệt là tất cả ai nấy đều rất xinh đẹp, đủ mọi phong cách từ dễ thương cute cho tới sexy, quyến rũ không thiếu gì.

Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 4.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 5.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 6.

Để lý giải cho sự đông vui "đột biến" về số lượng của gamer nữ tại Gun Gun Mobile so với các tựa game khác, lý do đầu tiên chính là nhờ vào sự chăm chỉ, cố gắng của BQT Gun Gun Mobile để xây dựng hàng trăm event lớn, nhỏ hấp dẫn nhằm nâng cao vị thế cộng đồng, thu hút thêm nhiều trai xinh gái đẹp đến với Gun Gun Mobile. Không chỉ dừng lại ở Facebook, Gun Gun Mobile hiện đã mở rộng, vươn tầm ra các nền tảng khác và đang là một "cỗ máy đẻ Trend" trên Tiktok. Hiện tại, hashtag #GunGunMobile trên nền tảng này đã đạt gần 7 triệu lượt xem với hàng trăm video mới được đăng tải mỗi ngày.

Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 7.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 8.

Không chỉ mạnh về cộng đồng, Gun Gun Mobile còn sở hữu gameplay huyền thoại của Gunbound hay iGà ngày trước, dễ chơi dễ trúng. Ngoài ra, đồ họa ấn tượng của Gun Gun cũng là một "thỏi nam châm" thu hút các nữ game thủ với các nhân vật, item được thiết kế theo phong cách chibi dễ thường, đầy màu sắc.

Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 9.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 10.

Không chỉ có nhiều gái xinh mà Gun Gun Mobile còn rất tâm lý và "chiều" 500 anh em game thủ khi liên tục tổ chức các cuộc thi thả thính, kết bạn khắp mọi miền, giúp anh em có cơ hội được làm quen, trò chuyện với các nữ game thủ xinh đẹp. Mới đây, Gun Gun Mobile đã giới thiệu Đại Sứ Kiếm Gấu đời 3 - ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh với sứ mệnh kiếm "gấu", sưởi ấm mùa đông lạnh giá cho những game thủ còn cô đơn. Được biết, ngay sau khi kết thúc sự kiện Tìm Gấu Giáng Sinh, Gun Gun Mobile và Suni Hạ Linh sẽ tiếp tục kết hợp, mang đến một món quà bất ngờ với phong cách hoàn toàn khác dành tặng riêng cho người chơi của mình.

Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 11.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 12.
Gái xinh thơm ngon tâm hồn đẹp thì nhiều nhưng không biết tìm ở đâu? Vào ngay nhóm học tập đình đám này để biết thế nào là lễ hội! - Ảnh 13.

Nếu bạn còn F.A và đang muốn tìm được nửa kia của mình, đừng ngần ngại tải game, follow fanpage và gia nhập cộng đồng Gun Gun Mobile ngay hôm nay nhé!

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/