Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình

D BEE x Ảnh: Quý Nguyễn x Clip: King Pro  Helino | 16/04/2019 10:03 AM

Vũ Ngọc Kim Chi là nữ streamer đến từ Hải Phòng được chú ý nhờ ngoại hình nóng bỏng, sexy. Ít ai biết cô bạn mất mẹ từ sớm, sau khi trải qua vài biến cố với gia đình đã 1 thân 1 mình lập nghiệp.

Những năm trở lại đây, streamer là nghề rất hot trong giới trẻ. Chính vì thế những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ vốn đã được nhiều người chú ý, thêm nữa lại là một streamer thì việc nổi tiếng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vũ Ngọc Kim Chi (sinh năm 1999) đến từ Hải Phòng là một cô nàng như thế.

Kim Chi mất mẹ từ sớm, bố cô bạn hiện vẫn sống ở Hải Phòng. Chi gặp một vài mâu thuẫn với gia đình sau khi bố quyết định đi thêm bước nữa nên quyết định chuyển trường về quê ngoại ở Quảng Ninh để học cấp 3. Sau tốt nghiệp, cô bạn 1 thân 1 mình lên Hà Nội kiếm việc, trang trải tự nuôi bản thân.

Kim Chi - nữ streamer được nhiều người biết đến nhờ body cân đối và phong cách sexy, quyến rũ

Thần tượng ngày ấy của Chi là Dũng CT - 1 trong những streamer game có tiếng hiện tại. Chính vì thế khi lên Hà Nội, Chi tìm mọi cách để xin được làm nhân viên ở shop bán đồ phụ kiện của thần tượng. Nhờ ngoại hình xinh xắn, lại có khả năng, cô bạn được Dũng CT giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối và streamer đến với Chi như một cái duyên không biết trước.

Cho tới thời điểm này, Kim Chi mới chỉ là cô bé bắt đầu bước chân trên con đường streamer đầy cạnh tranh và thử thách. Với Chi: "Cứ thử làm streamer thì sẽ biết nó không dễ như lời đồn, ngoại hình xinh đẹp không bao giờ đủ".

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 2.

Vũ Ngọc Kim Chi

- Streamer game Liên Minh Huyền Thoại

- Sinh năm 1999

- Đến từ Hải Phòng

- Ngoài streamer, cô bạn còn làm mẫu ảnh


Cứ thử làm streamer thì sẽ biết nó không dễ như lời đồn


Cơ duyên nào đưa Chi đến với con đường streamer hiện tại?

Mình hâm mộ anh Dũng CT từ khi còn học cấp 3. Sau đó vì vài biến cố gia đình nên mình chuyển xuống Hà Nội và xin làm thêm ở cửa hàng anh Dũng. Một thời gian sau, nhận thấy mình có khả năng theo stream nên anh Dũng giúp đỡ mình.

Được quan tâm hơn hẳn kể từ khi hình ảnh xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn, bạn có nghĩ ngoại hình là lợi thế của mình?

Không hẳn. Chi không nghĩ vậy. Để nói về ngoại hình thì có nhiều bạn xinh hơn Chi, đẹp hơn Chi nhiều. Mình nghĩ mình là người may mắn.

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 4.

Kim Chi sinh ra ở Hải Phòng, chính thức xuống Hà Nội khi tốt nghiệp cấp 3

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 5.

Cô bạn có niềm đam mê lớn với streamer từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 6.

Bạn nghĩ sao nếu có người nói: "Thời buổi này không biết làm gì, có tý ngoại hình thì đi làm streamer?"

Nếu ai nói vậy thì chắc là phải thử làm thì sẽ biết streamer có dễ như lời đồn không. Quả thật, streamer không phải "ngồi mát ăn bát vàng" như mọi người tưởng đâu.

Chi nghĩ mình có gì khác biệt để nổi bật ở thị trường streamer cạnh tranh như bây giờ?

Hiện tại, mình mới chỉ bước chân vào nghề được 2 tháng. Lượng viewer còn rất thấp và phải cố gắng nhiều. Tuy vậy, do trước đây mình đã từng làm mẫu ảnh nên cũng có người biết đến từ trước.

Thời gian theo con đường streamer, với bạn điều gì là khó khăn nhất?

Lượng viewer thấp. Thật sự những ngày đầu, chẳng có mấy người xem đâu. Streamer cứ ngồi nói gần như độc thoại vậy đó. Rồi cũng có nhiều người nói mình "Chơi gà thế mà cũng chơi", "Nói chuyện chẳng duyên gì", "Xuống đi đừng nói nữa"... Mới đầu nghe cũng tủi thân lắm nhưng rồi cũng phải quen và cố bỏ qua những lời nói không hay đó để tiếp tục công việc.

Thần tượng của cô bạn là streamer Dũng CT

Với Chi, yếu tố nào quyết định bạn có là 1 streamer thành công hay không?

Giữ chân viewer ở lại. Điều này là quan trọng nhất của 1 streamer. Có thể bạn xinh hay ăn mặc quyến rũ sẽ khiến người xem click vào nhưng bạn phải có chất giọng tốt, biết ăn nói thì mới giữ được họ ở lại. Mình vẫn đang trong quá trình trau dồi kỹ năng này, thật sự không dễ chút nào.

Nếu không làm streamer nữa, Chi sẽ chuyển hướng sang lĩnh vực nào?

Streamer là nghề chỉ phát triển được khi còn trẻ nên mình cũng tính đến đường hướng lâu dài rồi, đó là diễn viên, mình sẽ theo học các khoá học liên quan. Nhưng đó là chuyện của tương lai, hiện tại mình sẽ tập trung hết sức vào streamer.

Hiện tại, ngoài streamer thì Kim Chi còn là mẫu ảnh cho vài cửa hàng thời trang


Phải chấp nhận bỏ đi các mối quan hệ không chịu hiểu mình


Chi thích và ghét nhất bộ phận nào trên cơ thể?

Mình thích nhất là mắt còn ghét nhất là mũi. Mũi của mình bị lệch.

Bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ không? Hiện tại, bạn phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến thẩm mỹ?

Nếu có điều kiện, mình sẽ chỉnh mũi cho cân lại còn ở thời điểm này, mình sở hữu nhan sắc tự nhiên 100% chứ không có nâng vòng 1 hay gì như dân mạng nói.

Nếu có người nói Chi được cái xinh nhưng nhạt, bạn sẽ phản ứng thế nào?

Nếu có ai nói vậy thì mình kệ thôi nhưng sẽ dần chứng minh cho họ thấy mình nhiều muối lắm, không nhạt đâu. Thử xem mình stream thì sẽ thấy (cười).

Từ khi theo con đường này, Chi có giữ được các mối quan hệ cũ không? Bạn có bị nói là kiêu, chảnh do nổi tiếng không?

Mình nghĩ đây là điều không tránh khỏi. Những ai hiểu mình thì tốt nhưng cũng có rất nhiều người không chịu hiểu rồi nói ra nói vào. Tuy nhiên mình không làm gì sai nên cũng không cần phải giải thích.

Quan điểm của mình là một khi đã không ưa nữa thì có làm gì họ vẫn không ưa và vẫn cố tình không chịu hiểu. Nên với những mối quan hệ như vậy, chỉ có cách là chấp nhận mất thôi.

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 9.
Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 10.

Gu bạn trai của Chi là gì?

Mình không có gu gì rõ ràng nhưng muốn bạn trai là người biết thông cảm.

Bạn từng chia sẻ bản thân đã chủ động tỏ tình nhưng toàn bị từ chối. Bạn thuộc tuýp con gái luỵ tình hay mau quên?

Mình đã chủ động tỏ tình với 2 người nhưng đều bị từ chối, chắc do không hợp chứ ngoại hình mình cũng không đến nỗi nào. Được cái mình là người nhanh quên lắm, chỉ buồn một thời gian ngắn thôi. Mình không luỵ tình đâu.

Chuyện tình giữa đại gia và các cô gái đẹp chẳng còn gì là mới mẻ nữa. Quan điểm của bạn thế nào?

Với mình chỉ cần có tình cảm là được. Mình đã thích thì giàu hay nghèo cũng được, còn đã không thích thì có giàu cũng chẳng đến đâu cả.

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 11.

Bắt buộc phải chọn giữa một người đẹp trai nhưng kinh tế không ổn lắm và một người cực kỳ giàu nhưng ngoại hình hơi kém sắc... Bạn chọn ai?

Mình sẽ chọn người đẹp trai dù kinh tế không ổn. Con gái mà, thích trai đẹp chứ (cười).

Bạn có bao giờ nhận được những tin nhắn mời chào với số tiền lớn không?

Từ khi mình bắt đầu chuyển hướng sang phong cách sexy thì cũng có nhiều tin nhắn không lịch sự lắm. Mình chỉ đọc rồi bỏ qua, có khi sẽ chặn luôn.

Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 12.
Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 13.
Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 14.
Gái xinh streamer sinh năm 1999 được gọi tên ở nhiều diễn đàn: Nổi tiếng thì phải chấp nhận bỏ đi vài mối quan hệ không chịu hiểu mình - Ảnh 15.

Hiện tại, Chi đã độc lập được tài chính rồi chứ? Bạn có thể tiết lộ thu nhập hiện tại không?

Mình đã độc lập được tài chính kể từ khi xuống Hà Nội. Thu nhập hiện tại kiếm được từ nghề mẫu ảnh và một chút từ streamer, quảng cáo. Tuy chưa nhiều nhưng đủ để mình chi tiêu.

Khi công khai hình ảnh theo hướng sexy, Chi có gặp phải nhiều sự phản đối của gia đình không?

Lúc đầu gia đình mình cũng bất ngờ và nói "Sao bạo thế", nhưng không gay gắt cũng như cấm đoán gì.

Cảm ơn Chi về những chia sẻ.