Gái xinh khoác tay Độ Mixi bất ngờ xuất hiện hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 31/03/2023 11:02 AM

Là một trong những gái xinh xuất hiện cùng Độ Mixi trên biển quảng cáo, streamer Em Bé thu hút sự quan tâm lớn.

Hồi đầu năm ngoái, cả làng game được dịp xôn xao về một cô gái. Nhân vật là tâm điểm chú ý, gây tranh cãi sau đêm trao giải của Nimo Gala khi có hành động chen lấn, khoác tay nam streamer Độ Mixi. Cô nàng là streamer Em Bé. Bên cạnh những lời chỉ trích, có không ít ý kiến bênh vực cho gái xinh này, cho rằng đây chỉ là hành động bột phát do quá yêu mến, hâm mộ đàn anh.

Gái xinh khoác tay Độ Mixi bất ngờ xuất hiện hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 1.

Sau sự việc, cô Em Bé được biết đến nhiều hơn. Dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin về cô nàng với tên thật là Lâm Kiều Khánh, thường gọi là Khánh Khánh. Thời điểm ấy, mặc dù chỉ mới làm streamer trên ứng dụng Nimo nhưng Em Bé đã đạt 3 giải thưởng cùng lúc: Liveshow Streamer Top 2, Top 3 Nimoshow Idol of The Year 2021, Most Popular Nimoshow Female Idol of The Year 2021. 

Gái xinh khoác tay Độ Mixi bất ngờ xuất hiện hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 2.

Được biết, nội dung trên kênh của Em Bé không phải về game, mà thường là những buổi trò chuyện với khán giả, hoặc collab với các streamer khác cùng nền tảng. Khuôn mặt baby cùng giọng nói dễ thương có lẽ là điểm thu hút ở nữ streamer này.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, cô nàng này lại một lần nữa chiếm sóng khi xuất hiện chình ình trên tấm biển quảng cáo trên Quảng trường Thời Đại. Trong khuôn khổ quảng bá cho sự kiện Global Gala 2023, diễn ra vào ngày 8/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh tới đây, nhiều streamer nổi tiếng của Việt Nam được lựa chọn hình ảnh truyền thông. Trong đó có Độ Mixi, Thầy Giáo Ba, QNT, Rambo, MisThy… Bất ngờ là các Idol Nimoshow như Em Bé, Uyên Meow, Mochi, Bảo Nhi và Nami cũng góp mặt.

Gái xinh khoác tay Độ Mixi bất ngờ xuất hiện hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 3.

Bên cạnh việc quy tụ những người nổi tiếng làng game đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Trung Đông… thì sự kiện còn trao hơn 30 giải thưởng đánh quý như: "Top streamer năm 2022", "Idol được yêu thích nhất năm", "Streamer mới được yêu thích nhất năm", "Top Agency của năm"...

Gái xinh khoác tay Độ Mixi bất ngờ xuất hiện hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại - Ảnh 4.

Từ nay đến hết ngày 3/4, người hâm mộ có thể bình chọn cho streamer và idol yêu thích để giúp họ giành giải thưởng và được vinh danh trong đêm Gala tới đây.