Gái xinh khiến "trò cưng" của Độ Mixi si mê ngay trên sóng trực tiếp, thường xuyên "gạ kèo" hàng loạt streamer nổi tiếng

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 16/11/2023 07:15 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nam streamer nhà độ Mixi công khai thể hiện niềm cảm mến với cô bạn người Trung.

Điển trai, hài hước, tình cảm song chuyện yêu đương của Nhism vẫn chưa đến hồi gặt được trái ngọt. Nguyên dàn streamer của đại gia đình Refund Gaming, anh chàng này cũng là trường hợp cô đơn lẻ bóng hiếm hoi. Có thể nói, sau tin đồn hẹn hò chóng vánh với Hà "Mã Tấu" và sau đó là Phạm Thụy Thùy Vi, "trò cưng" đào hoa của Độ Mixi vẫn chưa tìm thấy nửa phù hợp.

Với những fan đã theo dõi anh chàng này từ lâu, nhiều người thậm chí còn sốt sắng thay cho chính chủ, nhiệt tình "đẩy thuyền" mỗi khi có bất kỳ bóng hồng nào xuất hiện cạnh nam streamer này. Vậy nên dễ hiểu vì sao, "tổ check var" ngay lập tức vào cuộc khi fan "bắt quả tang" Nhism có ánh mắt si mê nữ game thủ người Trung.

Gái xinh khiến nam streamer nhà Độ Mixi có hành động đặc biệt trên sóng, "tổ check var" nhanh chóng vào cuộc - Ảnh 1.

Theo đó, cùng xuất hiện trong khuôn khổ vòng chung kết giải đấu FC Pro Festival, có cơ hội đứng cạnh cô bạn Yun, nam streamer Việt Nam công khai thể hiện niềm cảm mến, ánh mắt dường như chỉ chú ý đến Yun. Trong một khoảnh khắc, anh còn làm biểu tượng trái tim gửi đến cô nàng.

Gái xinh khiến nam streamer nhà Độ Mixi có hành động đặc biệt trên sóng, "tổ check var" nhanh chóng vào cuộc - Ảnh 2.

Gái xinh khiến nam streamer nhà Độ Mixi có hành động đặc biệt trên sóng, "tổ check var" nhanh chóng vào cuộc - Ảnh 3.

Gái xinh khiến nam streamer nhà Độ Mixi có hành động đặc biệt trên sóng, "tổ check var" nhanh chóng vào cuộc - Ảnh 4.

Người trong cuộc thể hiện tình cảm nhưng người xem mới là đối tượng bị rung động, fan thích thú, phấn khích không ngừng.

Được biết, cô nàng là nhà sáng tạo nội dung đến từ Trung Quốc, tham gia giải đấu với vai trò như các Influencer: Cris Devil Gamer, Nhism, Vodka Quang, Jugend… Yun gây ấn tượng với người đối diện bởi vóc dáng nhỏ con, nụ cười tỏa nắng, đầy thiện cảm. Bên cạnh đó, nam BLV của giải cũng hé lộ, ngoài đời, cô nàng này cực cá tính, nghịch ngợm, thường xuyên "gạ kèo", rủ các streamer Việt Nam chơi game chung.

Gái xinh khiến nam streamer nhà Độ Mixi có hành động đặc biệt trên sóng, "tổ check var" nhanh chóng vào cuộc - Ảnh 5.

Gái xinh khiến nam streamer nhà Độ Mixi có hành động đặc biệt trên sóng, "tổ check var" nhanh chóng vào cuộc - Ảnh 6.

Gái xinh khiến nam streamer nhà Độ Mixi có hành động đặc biệt trên sóng, "tổ check var" nhanh chóng vào cuộc - Ảnh 7.

Chưa biết "thuyền" Nhism - Yun sẽ đi về đâu nhưng việc được gặp gỡ, giao lưu tại giải đấu lần này chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ với cả hai.

https://gamek.vn/gai-xinh-khien-tro-cung-cua-do-mixi-si-me-ngay-tren-song-truc-tiep-thuong-xuyen-ga-keo-hang-loat-streamer-noi-tieng-17823111616430301.chn