Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ "trà xanh" còn 500 anh em "thở phào" vì toàn là gái "thơm xịn mịn" 100%!

Pym  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2021 09:04 PM

Ngạo Kiếm Thanh Vân
21/01/2021 NCB: SohaGame NPH:

Cộng đồng của Ngạo Kiếm Thanh Vân đang bị "dội bom" bởi các nữ game thủ xinh đẹp, quyến rũ ngay trước thềm ngày ra mắt 27/1

Lạnh 10 độ nhưng cộng đồng game Việt lại đang nóng hừng hực vì Ngạo Kiếm Thanh Vân - siêu phẩm nhập đình đám Hàn Quốc. Tựa game này đang được rất nhiều game thủ mong đợi và chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho 500 anh em tranh thủ "cày cuốc" ngày Tết.

Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 1.

Lần đầu tiên giới thiệu tới game thủ Việt tính năng độc đáo: 1 nhân vật luyện nhiều class - cho phép người chơi có thể cùng lúc theo học nhiều môn phái chỉ trong 1 nhân vật duy nhất. Không cần thoát ra vào lại cũng không cần lập nhân vật mới, chơi lại từ đầu, giờ đây người chơi có thể tự do tận hưởng, trải nghiệm đầy đủ đặc sắc võ học của các môn phái mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đồ họa 3D đỉnh cao, hàng loạt tính năng mới lạ vô cùng hấp dẫn, chẳng trách người chơi cứ "sôi sùng sục" giục NPH mở game sớm để được tự mình khám phá "món ăn" mới lạ này. Ngay từ bây giờ bạn đọc đã có thể tiến hành tải game trước, sẵn sàng cho ngày ra mắt 27/01 theo link sau:

>>> TẢI GAME NGAY <<<

Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 2.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 3.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 4.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 5.

Không khí trong group vô cùng sôi động, game thủ "nô nức" tuyển mem, lập bang hội sẵn sàng cho ngày ra mắt

Cũng nhờ vào đồ họa ấn tượng và thiết kế nhân vật chi tiết, đẹp không tưởng của mình mà Ngạo Kiếm Thanh Vân đã thu hút được rất nhiều nữ game thủ đến với cộng đồng của mình. Không phải nói nhiều làm gì, hãy cùng đi vào ngay vấn đề mà 500 anh em chúng ta luôn yêu thích - gái xinh của Ngạo Kiếm Thanh Vân.

Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 6.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 7.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 8.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 9.

Dạo qua một vòng các bài post trong group, có thể thấy rằng các nữ game thủ của Ngạo Kiếm Thanh Vân không những xinh mà còn rất hài hước, nhiệt tình với các hoạt động của game khi liên tục tìm đồng đội, lập clan trò chuyện cùng nhau chơi game. Đặc biệt, các game thủ nữ xinh đẹp của Ngạo Kiếm Thanh Vân là "hàng thật" 100%, không hề "giả trân", không hề seeding nam cải trang thành nữ. Người được lợi từ số lượng gái xinh nhiều như thế này không ai khác chính là 500 anh em game thủ, không những được "bổ mắt", ngắm những "bông hoa xinh" hàng ngày mà còn được kết hôn với những bóng hồng xinh đẹp thực sự, không còn lo dính "cú lừa" nữ mà lại là nam nữa.

Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 10.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 11.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 12.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 13.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 14.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 15.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 16.
Gái xinh đổ bộ Ngạo Kiếm Thanh Vân: Người rủ lập bang, người khuyên bỏ trà xanh còn 500 anh em thở phào vì toàn là gái thơm xịn mịn 100%! - Ảnh 17.

Hiện tại, cả fanpage và nhóm cộng đồng của Ngạo Kiếm Thanh Vân đều đang rất "nóng", sôi động với hàng loạt event cùng phần thưởng hấp dẫn, nổi bật trong đó chính là sự kiện Quay ID trúng Exciter 2021 cực xịn sò. Ngày ra mắt còn không xa, link tải game cũng đã có sẵn, hãy chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đỉnh cao của Ngạo Kiếm Thanh Vân ngay hôm nay bạn nhé!

Fanpage: Ngạo Kiếm Thanh Vân - SohaGame

Group: Cộng Đồng Ngạo Kiếm Thanh Vân