Gái xinh cosplay tướng game nhưng chỉ giống 80%, cộng đồng bùng nổ tranh cãi

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 05/05/2023 05:16 PM

Bị chỉ ra nhiều điểm thiếu sót trong màn cosplay, nữ game thủ Valorant tiếp thu những góp ý.

Một trong những đặc vụ nhận được nhiều cảm tình từ cộng đồng fan Valorant là Killjoy. Trong game, dù bộ nhận diện có phần thô kệch thế nhưng nhân vật này lại có khả năng cả tấn công lẫn phòng thủ nên được fan yêu thích. Ngoài đời, đây còn là hình tượng được các coser ưu ái hóa thân không ít lần. Tuy nhiên, do điều kiện chuẩn bị hoặc mục tiêu không quá gắt nên nhiều bạn trẻ cosplay theo cá tính bản thân, thay vì giữ nguyên bản hình tượng này. Mà cô nàng L.C là một trong số đó.

Nếu như các anh chàng "chấm điểm" khá cao cho màn hóa thân này bởi gương mặt bầu bĩnh, có phần ngây thơ và nhiều nét giống bản gốc thì một số fan nữ của Valorant không ngần ngại nêu ý kiến khắt khe hơn. Cụ thể người này cho biết, vì rất yêu thích Killjoy nên hình ảnh của L.C đăng tải có phần khó chịu:  "Lần sau bạn thử makeup lại cho vibe tây một chút, chân mày đậm tí nữa. Với đầu tư thêm xíu. Tại tui thích KJ lắm nên nhìn hơi khó chịu chút".

Gái xinh cosplay tướng game nhưng chỉ giống 80%, cộng đồng bùng nổ tranh cãi - Ảnh 2.

Một người khác thẳng thắn nhận xét: "Vậy là KillJoy dữ chưa? Cứ coi như cô bé KJ mặc đồ ở nhà đi, nhưng mà chỉ cần vuốt tóc, đội mũ (sai màu), thậm chí còn không đeo kính (cái để nhận biết KJ) là đã thành KJ. Đúng là các ô chỉ cần xinh là được mà". Bên dưới bình luận này, chính chủ bài đăng ngay lập tức bổ sung hình ảnh thanh minh cho chính mình.

Gái xinh cosplay tướng game nhưng chỉ giống 80%, cộng đồng bùng nổ tranh cãi - Ảnh 3.

Dù nổ ra cuộc tranh luận thế nhưng không phủ nhận sức hút của bài viết, cũng như nhan sắc đáng chú ý của nữ game thủ xinh đẹp này.