Gạ vợ chơi cùng, nam game thủ miệt mài ngày đêm, tạo nên công trình thế kỷ

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 30/11/2023 12:21 PM

Bài đăng của anh chàng game thủ nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ phía người chơi khác.

Đôi khi game không chỉ là nơi để người chơi hòa mình vào thế giới ảo, quên đi những thực tại khó khăn của cuộc sống mà còn là cách để gắn kết bạn bè, những người thân. Điển hình như câu chuyện của anh chàng game thủ Minecraft dưới đây.

photo-1701068541905

Theo đó, Blinkbomb06 - một fan cứng lâu năm của Minecraft vừa khiến cộng đồng trò chơi này bất ngờ khi chia sẻ công trình "thế kỷ" của mình, một lâu đài được xây dựng và thiết kế cực kỳ hoành tráng. Được biết, anh chàng này đã phải "cày cuốc" ngày đêm, dày công xây dựng công trình này chỉ với một mục đích duy nhất, thuyết phục vợ chơi game cùng mình. Qua hình ảnh có thể thấy, lâu đài này được xây dựng trên một đỉnh đồi có hào nham thạch vây quanh và một cây cầu đá ở lối vào. Ngoài ra, nó cũng có những đài phun nước được trang trí bởi đầu của Rồng Ender. Bên trong lâu đài cũng có đầy đủ nội thất, bày biện một cách tuyệt đẹp với cấu trúc hoàn hảo và là sự kết hợp giữa hai tông màu đen và tím cơ bản.

"Gạ" vợ chơi cùng, nam game thủ miệt mài ngày đêm, tạo nên công trình thế kỷ- Ảnh 2.

"Gạ" vợ chơi cùng, nam game thủ miệt mài ngày đêm, tạo nên công trình thế kỷ- Ảnh 3.

"Gạ" vợ chơi cùng, nam game thủ miệt mài ngày đêm, tạo nên công trình thế kỷ- Ảnh 4.

Chia sẻ hình ảnh của mình, Blinkbomb06 chia sẻ rằng việc tạo ra lâu đài này chỉ nhằm mục đích chiều lòng các con của mình, thuyết phục mẹ của chúng chơi Minecraft cùng cả nhà. Anh chàng cho biết vợ mình chưa chơi game bao giờ từ trước tới nay, và sau rất nhiều lời động viên từ phía chồng con, cô vợ cho biết sẽ chỉ chơi game nếu như anh chàng chuẩn bị sẵn một tòa lâu đài cực đẹp để sử dụng khi cô nàng đăng nhập. Một mệnh lệnh từ vợ nghe qua thì rất đơn giản nhưng đủ để khiến anh chàng hao tổn tâm trí ngày đêm để thực hiện.

"Gạ" vợ chơi cùng, nam game thủ miệt mài ngày đêm, tạo nên công trình thế kỷ- Ảnh 5.

Bài đăng của Blinkbomb06 nhanh chóng thu hút được vô số bình luận tích cực. Quả thật, theo thời gian, sức hút của Minecraft vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm khi thỏa mãn sức sáng tạo tối đa của người chơi. Trước Blinkbomb06, một anh chàng game thủ khác cũng vừa khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi chia sẻ công trình tượng Nữ Thần Tự Do nổi tiếng với tỷ lệ 1:1 trong game của mình.