Gã quái nhân siêu bựa Deadpool "gia nhập" hội Avengers trong phần 3, đây vẫn là bộ phim được gắn nhãn R

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/01/2021 12:29 PM

 
  thích

Deadpool 3 vẫn được nhãn R chỉ dành cho khán giả trưởng thành sau khi gia nhập MCU.

2020 là 1 năm khá yên ắng đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), nhưng bước sang năm 2021 mọi chuyện sẽ thay đổi. MCU hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những năm tới đây khi liên tục các bom tấn lớn đang xếp hàng ra mắt. Điển hình, sự gia nhập của gã quái nhân siêu bựa Deadpool vào vũ trụ Marvel sau phi vụ sát nhập hãng Fox vào Disney. Nếu đã xem Deadpool, chắc hẳn bạn đều biết được rằng Deadpool rất giỏi trong khoản giết chóc với kiếm katana, súng và bất cứ thứ gì hắn cầm được. Hắn thậm chí còn bất tử và có thể… chửi cả khán giả, đây chính là những điều đã làm nên tên tuổi của gã lính đánh thuê bựa nhất Marvel này.

Gã quái nhân siêu bựa Deadpool gia nhập hội Avengers trong phần 3, đây vẫn là bộ phim được gắn nhãn R - Ảnh 1.

Theo thông tin từ bài phỏng vấn mới với trang Collider, chủ tịch hãng phim Marvel - Kevin Feige đã hé lộ thông tin siêu hot rằng phần phim Deadpool 3 đang được sản xuất, ngôi sao Ryan Reynolds cũng đang trong quá trình xem xét kịch bản phim. Thật là 1 tin tuyệt vời và hấp dẫn đúng không nào. Như vậy là các fan sẽ sớm được thấy Deadpool "sánh vai" cùng biệt đội Avengers cũng như những nhân vật huyền thoại khác của Marvel. Tuy nhiên, Deadpool 3 vẫn được dán nhãn R (dành cho khán giả trên 17 tuổi) và kịch bản phim vẫn đang được phát triển.

Hãng Fox đã rất thành công với Deadpool (2016), bộ phim này đã trở thành phim X-men có doanh thu lớn nhất trên phạm vi toàn cầu, đạt 783 triệu USD. Thừa thắng xông lên, Deadpool 2 ra mắt và cả 2 phim đều đã đem đến cho khán giả sự mới mẻ, cảm giác mạnh bạo mà những bộ phim về siêu anh hùng khác chưa có được. Thế nên, Deadpool 3 là bộ phim đánh dấu sự gia nhập MCU của gã lính đánh thuê nên các nhà làm phim lại càng phải cần thận để Deadpool không bị mất đi cái chất của mình mà vẫn hấp dẫn khán giả.

Gã quái nhân siêu bựa Deadpool gia nhập hội Avengers trong phần 3, đây vẫn là bộ phim được gắn nhãn R - Ảnh 2.

Deadpool là 1 dị nhân được yêu thích nhất trong cộng đồng siêu anh hùng Marvel và thương hiệu này đã rất thành công sau 2 phần phim ra mắt.

Vì vẫn đang phát triển kịch bản nên Deadpool 3 vẫn chưa được khởi quay trong năm nay đâu nhé anh em. Chậm nhưng chắc, có vẻ như hãng Marvel đang tìm cách để phát triển tiếp thương hiệu phim hành động - hài phong cách người lớn này theo cách riêng của họ đấy! Tức là chúng ta vẫn sẽ còn phải ngóng dài cổ cho đến khi Deadpool 3 chính thức ra rạp.