Gã đàn ông lén lút ăn trộm 30 đôi giày vì mê mùi của nữ sinh

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2020 07:34 PM

Các trường trung học, tiểu học gần đó cũng đã có xảy ra các vụ tương tự, nên cảnh sát Nhật Bản cho rằng có thể đây là do chung một nghi phạm thực hiện.

Mới đây, cảnh sát ở thành phố Utsunomiya, Tochigi, Nhật Bản đã bắt một người đàn ông vì đã ăn trộm hàng loạt các đôi giày của nữ sinh. Theo cảnh sát, thì người đàn ông này từ ngày 9-10/6, đã đột nhập vào một trường trung học để ăn trộm 30 đôi giày, dép các loại. 

Trong quá trình điều tra lấy lời khai, người đàn ông này đã thừa nhận "là vì thích mùi của các đôi giày của nữ sinh". Các trường trung học, tiểu học gần đó cũng đã có xảy ra các vụ tương tự, nên cảnh sát đang điều tra theo hướng có thể đây là do chung một nghi phạm thực hiện.

Gã đàn ông lén lút ăn trộm 30 đôi giày vì mê mùi của nữ sinh

Gã đàn ông lén lút ăn trộm 30 đôi giày vì mê mùi của nữ sinh - Ảnh 2.

Trong vài năm gần đây, cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nhiều vụ án rất "khó đỡ". Bên cạnh những món đồ có giá trị như trang sức, đá quý hay tiền bạc, gần như tất cả mọi thứ trên đời này đều có thể bị ăn cắp, từ đồ lót, yên xe đạp, giày dép cho tới cả đồ chơi 18+. 

Bên cạnh đó, cảnh sát Nhật Bản tịch thu được đủ một lượng lớn hàng hóa hay họ đã làm một vụ bắt giữ lớn, họ thường có xu hướng “bày biện” tất cả các hàng hóa ra để công khai trên các phương tiện truyền thông lớn. Thế nên, người ta có thể thường xuyên được thấy những kho tang vật rất đặc trưng, thậm chí là độc nhất vô nhị của những tên trộm đến từ nước Nhật.

Gã đàn ông lén lút ăn trộm 30 đôi giày vì mê mùi của nữ sinh - Ảnh 3.