G2 Jankos: Thay vì làm đồng đội với Faker, tôi muốn đánh bại anh ấy trong trận Chung kết, vì tin này hot hơn

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Jankos là một fan cứng của Faker, nhưng viễn cảnh được đối đầu với thần tượng vẫn khiến anh chàng thích thú hơn.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với tờ Korizon, người Đi rừng của G2 Esports - Jankos đã có những chia sẻ và góc nhìn tương đối thú vị về Faker. Cụ thể, khi được phóng viên đặt câu hỏi rằng nếu được lựa chọn giữa việc trở thành đồng đội với Faker và chiến thắng trong một trận Chung kết CKTG, và làm đối thủ rồi đánh bại Faker trong trận Chung kết đó, anh sẽ chọn phương án nào? Jankos đã trả lời:

"Tôi thà đánh bại Faker trong trận Chung kết CKTG, vì không có bất kỳ câu chuyện nào thú vị hơn điều này. Sẽ thật tuyệt nếu giúp anh ấy giành chiếc cup vô địch thế giới lần thứ 4, nhưng việc đánh bại anh ấy trong chính trận Chung kết đó thì tin này còn hot gấp nhiều lần. Nếu Faker lại thua thì hẳn anh ấy sẽ buồn lắm, nhưng có lẽ Faker sẽ cảm thấy mừng cho tôi."

G2 Jankos: Thay vì làm đồng đội với Faker, tôi muốn đánh bại anh ấy trong trận Chung kết, vì tin này hot hơn - Ảnh 1.

Có vẻ như với tính cách "hề hước" trời ban của mình, Jankos đã gác sự ngưỡng mộ Faker sang một bên và hướng đến viễn cảnh dễ "câu fame" hơn, đó là đánh bại Faker trong một trận Chung kết. Còn nhớ ở CKTG 2017, dù Samsung Galaxy mới là đội chiến thắng trong trận Chung kết trước SKT, nhưng mọi sự chú ý khi ấy lại đổ dồn vào khoảnh khắc Faker gục đầu khóc nức nở.

Không quá khi nói hào quang chiến thắng của SSG đã phần nào bị lu mờ bởi Quỷ Vương, vậy nên việc Jankos muốn lặp lại kịch bản đó để suy tính cách "chiếm sóng" của Faker là điều dễ hiểu.

G2 Jankos: Thay vì làm đồng đội với Faker, tôi muốn đánh bại anh ấy trong trận Chung kết, vì tin này hot hơn - Ảnh 2.

Jankos là một fan cứng của Faker, nhưng anh thà đối đầu thần tượng của mình để giành lấy vinh quang chứ nhất quyết không muốn làm đồng đội với Quỷ Vương

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì cơ hội để G2 Esports đối đầu với T1 trong một trận CKTG hiện tại là khá khó xảy ra. G2 vẫn là một đội tuyển mạnh, nhưng khoảng cách giữa họ và các ông lớn của LMHT phương Đông vẫn còn khá xa, trong khi đó, T1 vẫn đang trong công cuộc cải tổ tương đối dở dang và khó lòng có thể trở lại đỉnh cao trong ngày một ngày hai.