G2 Esports được chuyên gia tiết lộ là đội tuyển mạnh nhất khu vực LEC

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 22/01/2023 01:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Đội hình mới của G2 Esports tỏ ra cực kỳ đáng gờm.

Mùa giải 2023 là thời điểm G2 Esports có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự khi có 3 tuyển thủ của đội hình chính rời đi. Đầu tiên là việc “công thần” Jankos rời đội và chuyển sang Team Heretics. Sau đó, bộ đôi Đường Dưới trẻ tuổi Flakked - Targamas cũng ra đi chỉ sau 1 năm gắn bó với G2.

G2 Esports được chuyên gia tiết lộ là đội tuyển mạnh nhất khu vực LEC - Ảnh 1.

Jankos đã rời G2 Esports sau 5 năm gắn bó

Ở chiều hướng ngược lại, G2 Esports chào đón người Đi Rừng Yike cùng bộ đôi Đường Dưới Hansama - Mikyx. Đây đều là những tuyển thủ có tiếng và đã chứng minh được đẳng cấp tại khu vực Châu Âu. Kết hợp với những tuyển thủ chất lượng như BrokenBlade, Caps; G2 tỏ ra là một đội tuyển rất mạnh.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ sức mạnh của G2 bởi truyền thống “tấu hài” mà đội tuyển này sở hữu. Mới đây, Bình luận viên Caedrel đã phủ nhận điều này và tiết lộ rằng G2 Esports là đội tuyển vô cùng đáng sợ khi đấu tập.

G2 Esports được chuyên gia tiết lộ là đội tuyển mạnh nhất khu vực LEC - Ảnh 2.

Đội hình G2 tại mùa giải 2023 có rất nhiều tuyển thủ chất lượng

“Thông thường, các đội Châu Âu sẽ đấu tập khoảng 5 trận một ngày trong vòng 5 tiếng. Mặc dù vậy, G2 hiện giờ mạnh tới nỗi họ đấu tập được 8 trận vì hạ gục đối thủ của mình quá nhanh chóng. Nói không quá thì ở thời điểm hiện tại, G2 là đội tuyển mạnh nhất khu vực LEC” - BLV Caedrel chia sẻ.

G2 Esports được chuyên gia tiết lộ là đội tuyển mạnh nhất khu vực LEC - Ảnh 3.

BLV Caedrel tiết lộ rằng G2 gần như “vô đối” khi đấu tập

Ở mùa giải sắp tới, khu vực LEC sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ từ thể thức giải đấu cho tới sức mạnh của mỗi đội tuyển. Hy vọng G2 Esports sẽ thể hiện tốt như trong đấu tập và lấy lại ánh hào quang của mình giống như thời điểm năm 2019.