Fun: Đây chính là đội hình trong mơ sẽ giúp SBTC Esports 'đại náo' VCS

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2020 11:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

SBTC hứa hẹn sẽ là đội tuyển thu hút đông đảo người xem trong mùa giải tới của VCS.

Vì là một trong những đội tuyển sẽ tham dự VCS Mùa Xuân 2021 cho nên SBTC được khá nhiều fan hâm mộ kỳ vọng về một "đội hình trong mơ". Nhưng trong lúc chưa biết đội hình chính thức của SBTC gồm những ai ngoài xạ thủ Celebrity, chúng ta sẽ cùng nhìn lại "Dream Team" có sẵn của đội tuyển này với những cái tên có tham vọng "đại náo" VCS suốt bấy lâu nay:

Đi rừng - "Ông hoàng kiểm soát" Sena

Fun: Đây chính là đội hình trong mơ sẽ giúp SBTC Esports đại náo VCS - Ảnh 1.

Từng có tin đồn "vui" Sena là người đứng sau chỉ đạo màn thi đấu xuất sắc của DWG Canyon tại CKTG 2020

Được cộng đồng người xem gọi bằng nhiều cái tên như SofS, Hắc Hoàng Đế, Ning Hải Phòng, Ông Hoàng Kiểm Soát nhưng đến giờ fan hâm mộ vẫn chưa ai biết liệu VCS có "chứa nổi" Sena hay không. Bởi theo như nhiều fan đánh giá, Sena là "viên ngọc thô càng mài càng thô" nên vẫn đang trong giai đoạn khai phá tiềm năng của bản thân, chưa tới lúc trở lại thi đấu tại một giải đấu như VCS.

Nhưng ngược lại, cũng có nhiều fan cho rằng Sena chắc chắn sẽ tìm mọi cách để được tham dự VCS 2021 trong màu áo SBTC với mục đích chính là "làm kinh tế". Bởi nhiều người cho rằng "bán Tốc Biến" tại VCS thì sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với trên stream cá nhân của mình.

Đường trên - "Bậc thầy chiến thuật" Baroibeo

Fun: Đây chính là đội hình trong mơ sẽ giúp SBTC Esports đại náo VCS - Ảnh 2.

Baroibeo hay Thầy Giáo Ba bấy lâu nay vẫn được coi là một trong những đối thủ nặng ký, đầy biến số và khả năng gánh team cực mạnh ở... rank Kim Cương Việt. Tuy nhiên, Thầy Giáo Ba lại được nhiều fan gọi là "bậc thầy chiến thuật" vì theo lời Celebrity, mỗi lần xuất hiện với vai trò HLV tại VCS thì chiến thuật tâm đắc đều là Thầy Ba ngẫu hứng nghĩ ra mà thôi, vậy mới thấy đầu Thầy Ba "nảy số" nhanh tới nhường nào. Còn quyển sổ Thầy Ba tiện tay cầm lên là do lúc ngồi ở dưới đang... tính toán thu chi của việc bán khô gà.

Ngoài ra, trong mùa giải VCSB vừa qua thì Thầy Ba có thi đấu tại vị trí đường trên của SBTC, vậy nên khả năng cao Thầy Ba sẽ được thi đấu thường xuyên tại VCS trong mùa giải tới nếu những người chơi đường trên (chính thức và dự bị) của đội tuyển này bị ốm, đau tay hay chấn thương,... Nhưng Thầy Ba cũng từng nói trên stream rằng "Đừng đùa nữa, chúng tôi (SBTC) không còn vui tính như trước nữa đâu, chúng tôi đến để tấu h... à nhầm đến để vô địch", vì thế nên chúng ta vẫn chưa thể biết Thầy Ba có thi đấu trong mùa giải tới hay chỉ đơn thuần làm "linh hồn" của đội tuyển.

Đường giữa - Petland

Fun: Đây chính là đội hình trong mơ sẽ giúp SBTC Esports đại náo VCS - Ảnh 3.

Từng thi đấu tại VCS nhiều năm về trước, fan hâm mộ của SBTC cho rằng bây giờ Petland trở lại giải quốc nội vẫn sẽ lọt vào BXH những người chơi đường giữa hàng đầu Việt Nam, nhưng BXH về tiêu chí gì thì fan không nói.

Xạ thủ - Celebrity

Fun: Đây chính là đội hình trong mơ sẽ giúp SBTC Esports đại náo VCS - Ảnh 4.

Được cộng đồng LMHT Việt Nam gọi với cái tên "xạ thủ quốc tế", Celebrity là một trong số ít những xạ thủ tại VCS từng tham dự CKTG dù chỉ dừng chân ở vòng khởi động. Lần này, Celebrity đã ghi tên vào đội hình đầy ẩn số của SBTC với tham vọng vô địch VCS 2021, nhưng cũng có fan cho rằng anh chàng này chỉ đến để "tấu hài" với Thầy Ba mà thôi.

Hỗ trợ - Noway

Fun: Đây chính là đội hình trong mơ sẽ giúp SBTC Esports đại náo VCS - Ảnh 5.

Từng thông báo trên Facebook cá nhân rằng mình sẽ trở lại trong vị trí hỗ trợ, Noway làm cho fan hâm mộ khá tò mò không rõ liệu anh chàng này sẽ trở lại VCS để "đá chén cơm" của Slay hay là để ngầm lấy lại vị trí xạ thủ từ tay Celebrity nữa.