Full Power Super Saiyan - trạng thái mạnh nhất của Broly phiên bản mới khủng cỡ nào

Kej Nguyen  - Theo Helino | 16/09/2019 11:25 AM

 
  thích

Bạn đã biết gì về Full Power Super Saiyan của Broly rồi?

Trạng thái Full Power Super Saiyan của Broly dường như là một trạng thái mà anh đã kết hợp được sức mạnh của Ikari Form và Super Saiyan lại làm 1, khiến Broly lúc đó trở nên cực kì mạnh mẽ.

Khi ở trạng thái Full Power Super Saiyan, cơ bắp và chiều cao của Broly còn được tăng hơn nhiều so với trạng thái Super Saiyan trước đó. Ở trạng thái này, chiều cao của Broly phải đạt ngưỡng gần 3m.

Full Power Super Saiyan - trạng thái mạnh nhất của Broly phiên bản mới khủng cỡ nào - Ảnh 1.

Về ngoại hình, mái tóc của anh ta chuyển qua màu xanh lá nhạt, đồng thời tròng mắt cũng biến mất giống như trạng thái Super Saiyan trước đó. Tuy nhiên, tròng mắt Broly đã quay trở lại trong lúc Gogeta tung cú Full Force Kamehameha để dứt điểm anh ta và tròng mắt lúc này của Broly có màu vàng giống lúc anh trong trạng thái Ikari. Vì thường ở trong trạng thái super saiyan thì mắt của người Saiyan sẽ là màu xanh ngọc.

Hào quang xung quanh của Broly trong trạng thái Full Power Super Saiyan cũng rất đặc biệt. Hào quang xung quanh bên ngoài có màu xanh lá tương tự màu tóc kết hợp với một lớp hào quang màu vàng bên trong bám sát cơ thể Broly.

Full Power Super Saiyan - trạng thái mạnh nhất của Broly phiên bản mới khủng cỡ nào - Ảnh 2.

Full Power Super Saiyan Broly có thể chiến đấu nhỉnh hơn một chút so với Super Saiyan Gogeta, điều này đã khiến chiến binh hợp thể của chúng ta phải chuyển hóa thành Blue để có thể đối đầu với Broly trong trạng thái Full Power.

Full Power Super Saiyan - trạng thái mạnh nhất của Broly phiên bản mới khủng cỡ nào - Ảnh 3.

Theo fanpage Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)