FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam

RED  - Theo Helino | 17/12/2019 08:02 PM

Toàn những đồ cao cấp khiến game thủ không thể không chú ý tới FSP.

Mới đây thương hiệu nguồn và vỏ case cực quen thuộc với game thủ Việt là FSP đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam bộ nguồn Hydro G Pro và vỏ case CMT 710 đều thuộc dòng sản phẩm siêu cao cấp vô cùng xịn xò.

FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cụ thể thì Hydro G Pro là phiên bản nâng cấp của Hydro G rất nổi tiếng của FSP. Sản phẩm mới này được trang bị thêm những tính năng an toàn mới khiến cho sức chống chịu của nó tăng lên tới mức kinh hoàng. Với lớp sơn cách nhiệt chống ẩm mới thì Hydro G Pro có thể hoạt động tốt ở môi trường độ ẩm cao hơn 100%, dù có chảy nước thì PC vẫn được cấp điện tốt. FSP khẳng định rằng họ sẽ bảo hành tới 10 năm do dòng sản phẩm này.

FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 2.
FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ngoài ra, Hydro G Pro cũng được trang bị những tính năng tuyệt đỉnh khác gồm: Đạt chuẩn hiệu suất 80 Plus Gold, quạt 120mm êm ái bền bỉ được điều khiển cực thông minh, dây nguồn rời dạng ribbon, bên trong sử dụng hoàn toàn tụ Nhật xịn xò, đạt chuẩn an toàn OCP, OVP, SCP, OPP, OTP.

FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đi kèm với bộ nguồn giúp game thủ bật máy 24/7 trong mọi điều kiện thời tiết Hydro G Pro thì FSP còn đem tới Việt Nam chiếc vỏ case mới cực thú vị là CMT 710 khi cho phép nhét 2 chiếc PC vào bên trong.

FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 5.
FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 6.

CMT 710 có thiết kế mở, vỏ case khung kim loại trông vô cùng ngầu và bắt mắt. Game thủ hoàn toàn có thể lắp đặt tới 2 chiếc PC vào trong vỏ case này với 2 mặt riêng biệt. Đây là sáng tạo rất thú vị để những ai cần vừa làm việc vừa chơi game hay livestream các trò chơi nặng gánh có thể thoải mái sử dụng.

FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 7.

Tất nhiên chất liệu của CMT 710 thuộc dạng cao cấp nhất hiện nay là nhôm mát lạnh và kính cường lực khiến cho chiếc vỏ cực chắc chắn và khoe được vẻ đẹp tuyệt hảo bên trong. 

FSP giới thiệu bộ nguồn chống ẩm siêu cao cấp bảo hành 10 năm và bộ case 2 trong 1 cực xịn xò tại Việt Nam - Ảnh 8.

Ngoài ra, FSP còn giới thiệu một loạt những dòng nguồn phổ thông có giá thành dễ chịu và hiệu suất cao như Hydro K, Hyper K cùng sản phẩm nhỏ gọn mà mạnh mẽ mang tên Dagger tại Việt Nam, chúng đều vô cùng hấp dẫn đối với game thủ yêu cầu một bộ PC bền bỉ, đáng tin cậy.