Frozen 2: Nữ hoàng băng giá Elsa "hóa thân" thành siêu nhân trong trailer mới

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/02/2019 03:00 PM

Đoạn trailer mới của Frozen 2 được tung ra trong sự ngỡ ngàng của nhiều fan hâm mộ. Chúng ta đã được chứng kiến nhiều những siêu năng lực bá đạo của nữ hoàng băng giá Elsa.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Frozen đã nhanh chóng trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất của Disney cũng như mang về cho hang một khoản lợi nhuận khổng lồ 1,2 tỷ USD khiến nó trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại. Trước thành công ngoài sức tưởng tượng như vậy, "nhà chuột" quyết định sẽ thực hiện tiếp phần 2 cho thương hiệu phim này.

Frozen 2: Nữ hoàng băng giá Elsa hóa thân thành siêu nhân trong trailer mới - Ảnh 1.

Như trong phần đầu tiên chúng ta đã thấy Arendelle luôn bị bao phủ bởi mùa đông do sức mạnh của Elsa ( Idina Menzel ). Nhưng ở cuối phim, nữ hoàng đã điều khiển được sức mạnh của mình và có thể làm tan băng giá. Tưởng chừng rằng giờ đây cô có thể sống một cuộc sống bình thường bên cạnh cô em gái Anna, thế nhưng không phải như vậy. Cuộc chiến của nữ hoàng này dường như mới chỉ bắt đầu.

Mới đây doạn trailer mới của Frozen 2 được tung ra trong sự ngỡ ngàng của nhiều fan hâm mộ. Chúng ta đã được chứng kiến nhiều những siêu năng lực bá đạo của Elsa.

FROZEN 2 | 2019 Teaser Trailer | Official Disney UK

Qua đoạn trailer này chúng ta có thể thấy các nhân vật trong bộ phim đều đang phải đứng trước những thử thách mới và đầy cam go. Nữ hoàng Elsa đang ra sức đón đầu những ngọn sóng lớn, sử dụng năng lực đóng băng để chế ngự biển cả. Tuy nhiên, cô nàng có vẻ không thành công, nhưng vẫn không ngừng cố gắng lần này hết lần khác. Dường như, cô đang phải đối đầu với một thế lực siêu nhiên nào đó mạnh mẽ và kinh khủng hơn cả băng rất nhiều.

Đoạn clip cũng cho thấy Anna nhảy qua những cột đá lớn, còn cậu bạn đáng yêu Kristoff đang cưỡi Sven dẫn đầu một đoàn tuần lộc. Một số tinh thể lạ đã xuất hiện trước lâu đài, vì vậy họ phải truy đuổi kẻ thù giấu mặt này.

Frozen 2: Nữ hoàng băng giá Elsa hóa thân thành siêu nhân trong trailer mới - Ảnh 4.

Một cảnh quay khác cho thấy Elsa và Olaf đang đứng bị bao vay giữa một ngọn lửa màu hồng kì bí. Mặc cho Elsa cố sức dùng băng của mình chế ngự nhưng đám khói này vẫn không chịu dập tắt mà ngày càng bám lấy cô.

Tới cuối cùng là cảnh xứ Arendelle vốn bị băng tuyết bao phủ quanh năm bỗng biến thành mùa thu, có vẻ năng lực của kẻ thù lần này trái ngược với sức mạnh của Elsa, và cô đang phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước đến nay trong cuộc đời mình.

Frozen 2: Nữ hoàng băng giá Elsa hóa thân thành siêu nhân trong trailer mới - Ảnh 6.

Đoạn teaser khép lại với cảnh Anna rút kiếm từ Kristoff để chém thẳng vào màn hình, như thể đánh trừ kẻ đang bám theo ba người họ. Liệu 2 nàng công chúa của chúng ta sẽ phải làm gì để đối phó với kẻ thù "bí ẩn" này. Mọi người hãy cùng chờ đón những chi tiết mới nhất về bộ phim này nhé.

Bộ phim Frozen 2 chính thức công chiếu vào ngày 22/11/2019.