Frozen 2: Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào mùa đông năm nay

zhimzhim  - Theo Helino | 15/02/2019 09:00 PM

 
  thích

Hãng phim Walt Disney đã vừa tung trailer chính thức của bộ phim Frozen 2 - Nữ Hoàng Băng Giá 2 hé lộ câu chuyện đầy kịch tính. Sáu năm sau phần đầu tiên, Frozen 2 hứa hẹn sẽ “phủ băng” phòng vé cuối năm 2019.

Thành công của Frozen - Nữ Hoàng Băng Giá phần 1 rực rỡ đến mức không chỉ thống lĩnh phòng vé, mặt trận giải thưởng mà sau 6 năm ra mắt, sự yêu mến và mong chờ của các fan nhí và gia đình vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cuối năm nay, nhà Chuột tiếp tục cho ra mắt phần 2 của bộ phim hoạt hình này để đáp ứng mong mỏi của người hâm hộ khắp nơi trên thế giới.

Frozen 2: Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào mùa đông năm nay - Ảnh 1.

Người xem sẽ tiếp tục gặp lại tạo hình xinh đẹp, đáng yêu của những nhân vật quen thuộc như cặp đôi chị em Elsa và Anna, anh chàng Kristoff, chú người tuyết dễ thương Olaf và chú tuần lộc Sven.

Frozen 2: Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào mùa đông năm nay - Ảnh 2.

Trong trailer vừa được tung ra, có vẻ như xứ Arendelle sẽ không còn bình yên như trước. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy những diễn biến kỳ lạ và sự đấu tranh nội tâm sâu sắc của các nhân vật. Giữa màn đêm, nữ hoàng Elsa đang cố gắng vượt qua vùng biển bão tố, cố gắng đóng băng biển cả để vượt qua những cơn sóng khổng lồ nhưng mọi nỗ lực đều liên tiếp gặp thất bại.

Frozen 2: Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào mùa đông năm nay - Ảnh 3.
Frozen 2: Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào mùa đông năm nay - Ảnh 4.

Mọi chuyện kỳ lạ lần lượt xuất hiện trước lâu đài của Anna và Kristoff khiến anh phải huy động tuần lộc để đuổi theo một thế lực bí ẩn. Ngay sau đó, ngọn lửa tím vây quanh Elsa và Olaf là gì? Và sau cùng là hình ảnh xứ Arendelle vốn quanh năm bị tuyết bao phủ bỗng hóa mùa thu đầy lá vàng trong sự ngỡ ngàng của các nhân vật chính. Có lẽ, bộ tứ Elsa, Anna, Kristoff và Olaf sẽ bắt đầu một cuộc hành trình ngày một cam go nhằm tìm hiểu những bí mật cổ xưa của Arendelle chăng?

Frozen 2: Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào mùa đông năm nay - Ảnh 5.
Frozen 2: Cặp đôi chị em băng giá Elsa và Anna sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào mùa đông năm nay - Ảnh 6.

Frozen 2 - Nữ Hoàng Băng Giá 2 sẽ tiếp tục được nhào nặn bởi bộ đôi đạo diễn Chris Buck và Jennifer Lee. Các diễn viên hạng A của Hollywood Kristen Bell, Idina Menzel, Jonathan Groff và Josh Gad tiếp tục tham gia lồng tiếng vào vai diễn của họ như ở phần trước. Trả lời phỏng vấn của báo chí, diễn viên Kristen Bell (lồng tiếng cho Anna) cho biết: “Câu chuyện của phần 2 rất tuyệt vời. Họ đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm hướng đi hợp lý và tôi nghĩ họ đã làm được”.

Với doanh thủ 1,2 tỷ USD cùng hai giải thưởng Oscar danh giá, Frozen đang trở thành thương hiệu phim hoạt hình ăn khách nhất của Disney. Frozen 2 được mong đợi sẽ lập lại thành công mà Frozen đã từng đạt được.

Frozen 2 dự kiến khởi chiếu vào 22/11/2019