Free Fire tuyên bố cầm súng “diệt quỷ”, fan tự tin vẫn hơn cục nhựa của tựa game nào đó

Thế Anh  Phụ nữ mới | 11/08/2023 04:38 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự kết hợp giữa Garena Free Fire và Demon Slayer đã người chơi phải đặt ra nhiều câu hỏi.

Vừa qua, Garena Free Fire đã chính thức xác nhận hợp tác với thương hiệu Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Đây được cho là sự kiện kết hợp lớn nhất năm 2023 của tựa game bắn súng “quốc dân”. Rất nhanh chóng, cú “bắt tay” thú vị này đã khiến cộng đồng game thủ Việt Nam chú ý. Bởi lẽ, cả 2 thương hiệu đều đã được biết đến rộng rãi, sở hữu lượng fan đông đảo và dành được nhiều sự yên mến trên toàn quốc.

Free Fire tuyên bố cầm súng “diệt quỷ”, fan tự tin vẫn hơn cục nhựa của tựa game nào đó - Ảnh 1.

Free Fire chính thức thông báo hợp tác toàn cầu với thương hiệu Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Dù vậy, sự kết hợp này đã sớm nảy sinh vấn đề, khiến người chơi phải đặt ra nhiều câu hỏi. Sở dĩ, Free Fire là một tựa game bắn súng sinh tồn, vậy làm thế nào để các "kiếm sĩ" Demon Slayer có thể trở nên phù hợp với lối chơi này? Ngoài ra, tựa game MOBA quốc dân Liên Quân Mobile cũng đã công bố hợp tác toàn cầu với binh đoàn diệt quỷ trước đó khá lâu. Liệu Free Fire có đang chậm chân hơn so với đối thủ của mình?

Free Fire tuyên bố cầm súng “diệt quỷ”, fan tự tin vẫn hơn cục nhựa của tựa game nào đó - Ảnh 2.

Thậm chí, Liên Quân Mobile còn đã có tới 2 lần hợp tác với các thợ săn quỷ!

Trước những nghi vấn của cộng đồng game Việt, các fan của Free Fire dường như không mấy bận tâm và cảm thấy hết sức vui mừng trước lần hợp tác "để đời". Nhiều game thủ cho rằng nhà phát hành Garena đã làm rất tốt trong việc chuyển hóa ngoại hình của các kiếm sĩ phù hợp với nhân vật của game.

Dự kiến, 4 gương mặt quen thuộc gồm Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke sẽ trở thành 4 trang phục độc quyền của sự kiện. Qua những hình ảnh nhá hàng, nhiều fan còn khẳng định, Free Fire đã "ăn đứt" Liên Quân khi mang tới tạo hình nhân vật cực kỳ chân thật!

Free Fire tuyên bố cầm súng “diệt quỷ”, fan tự tin vẫn hơn cục nhựa của tựa game nào đó - Ảnh 3.

Các nhân vật của Demon Slayer sẽ được ra mặt dưới dạng trang phục 3D.

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng dòng trang phục hợp tác mới này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đối với fan Free Fire, hầu hết họ đều cảm thấy các nhân vật chân thật và sống động, phù hợp với tựa game sinh tồn 3D. Trong khi đó nhiều game thủ khác lại cảm thấy sự gượng gạo và khô cứng ở các chi tiết thiết kế. Đỉnh điểm, một cuộc "đấu khẩu" online đã nổ ra, đến mức các game thủ Free Fire dành tặng cho Liên Quân thuật ngữ "cục nhựa" như một sự mỉa mai.

Free Fire tuyên bố cầm súng “diệt quỷ”, fan tự tin vẫn hơn cục nhựa của tựa game nào đó - Ảnh 4.

9 người 10 ý, màn kết hợp của Free Fire đang gây ra rất nhiều tranh cãi!

Hiện tại, những hình ảnh chính thức của các trang phục vẫn chưa được nhà phát hành Garena công khai. Dù tạo hình của trang phục có ra sao, không thể bắt ép các game thủ phải có một đánh giá giống nhau bởi quan điểm của mỗi người một khác. Hy vọng rằng khi các trang phục được tiết lộ, mọi khúc mắc và sự bất đồng của các game thủ sẽ được giải quyết triệt để.