Free Fire ra mắt chế độ chơi mới giống với CS:GO với tên gọi Team Deathmatch

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2020 10:00 AM

Free Fire sẽ cập nhật chế độ chơi mới với tên gọi Team Deathmatch trong bản cập nhật tiếp theo bên cạnh Bom Squad.

Free Fire sẽ cho ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới trong thời gian tới với tên gọi Team Deathmatch. Đây là một trong những chế độ chơi cực kỳ phổ biến và quen thuộc trong các tựa game bắn súng kinh điển như Counter-Strike, Crossfire, PUBG hoặc Call of Duty… và sắp tới, game thủ Free Fire sẽ được trải nghiệm chế độ hoàn toàn mới này.

Free Fire ra mắt chế độ chơi mới giống với CS:GO với tên gọi Team Deathmatch - Ảnh 1.

Chế độ chơi mới của Free Fire với tên gọi Team Deathmatch

Trong chế độ Team Deathmatch của Free Fire, có tổng cộng 8 người chơi trong mỗi trận đấu. Tám game thủ này sẽ chia thành hai đội bốn người và bắt đầu chiến đấu với nhau. Người chơi sẽ chọn bộ trang bị để tăng sức mạnh trong giao chiến. Khi bị hạ gục, người chơi sẽ hồi sinh sau một khoảng thời gian ngắn cùng với bộ trang bị mà game thủ đã chọn và tiếp tục quay trở lại trận đấu.

Để giành chiến thắng trong chế độ này, game thủ và đồng đội của mình cần đạt 40 điểm hạ gục trước khi đối phương làm được điều đó. Với mỗi mạng kết liễu, đội của người chơi hoặc đối phương sẽ tích lũy một điểm hạ gục. Chế độ này được xem là vô cùng quen thuộc với game thủ trên toàn thế giới nói chung cũng như người chơi Việt Nam nói riêng bởi những tựa game bắn súng huyền thoại trước đó đã có như Crossfire, CS:GO, Call of Duty…

Free Fire ra mắt chế độ chơi mới giống với CS:GO với tên gọi Team Deathmatch - Ảnh 2.

Cùng với chế độ Bomb Squad cũng được Free Fire giới thiệu trong bản cập nhật sắp tới

Đây là chế độ chơi với tần suất diễn biến liên tục cùng một cường độ chiến đấu cực cao và đương nhiên sẽ vô cùng thú vị, bởi sự quen thuộc cũng như kịch tính mà nó mang lại cho người chơi. Ngoài chế độ Team Deathmatch được ra mắt trong bản cập nhật sắp tới, Free Fire còn ra mắt chế độ Bomb Squad, khá giống với chế độ Bomb Defusal trong CS:GO. Người chơi sẽ được chia thành hai phe, một bên sẽ cố gắng đặt bom và đảm bảo rằng quả bom sẽ phát nổ trong khi phe còn lại phải nỗ lực để điều đó không thể xảy ra. Nghe thật quen thuộc phải không nào?

Free Fire ra mắt chế độ chơi mới giống với CS:GO với tên gọi Team Deathmatch - Ảnh 3.

Game thủ tại thị trường Ấn Độ sẽ được trải nghiệm trước chế độ Team Deathmatch từ ngày 1-5/2

Hiện tại, vẫn chưa có thời gian cụ thể mà chế độ Team Deathmatch sẽ được cập nhật tại máy chủ Free Fire Việt Nam. Tại máy chủ Ấn Độ, game thủ tại quốc gia này đã có thể trải nghiệm trước chế độ mới bắt đầu từ ngày hôm nay và kéo dài tới ngày 5 tháng 2 trước khi có những thông báo chính thức tiếp theo từ phía Garena. Đối với chế Bom Squad của Free Fire nhiều khả năng sẽ đến tay game thủ vào ngày 10/2 là thời gian sớm nhất mà người chơi có thể trải nghiệm khi bản cập nhật OB20 hoàn thành.