Free Fire phiên bản sắp tới được cho là siêu đẹp nhưng không dành cho tất cả mọi người

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2020 12:33 PM

Garena Free Fire
30/05/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Free Fire Max được xem là phiên bản đẹp hơn so với Free Fire thông thường, tuy nhiên không phải người chơi nào cũng có thể được tiếp cận.

Free Fire Max là phiên bản đang phát triển của Garena dành cho các thiết bị cao cấp và sẽ sớm được phát hành trong tương lai gần. Trong khi các tựa game bắn súng sinh tồn khác như PUBG Mobile đang tìm mọi cách để trò chơi của mình phù hợp với những máy cấu hình thấp thì Free Fire lại đi ngược lại với xu thế này.

Free Fire Max là phiên bản nâng cao của Free Fire thông thường, dành cho các thiết bị cấp cao hơn. Hiện tại, phiên bản này chỉ có sẵn cho một vài người chơi may mắn được thử nghiệm nhưng dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt chính thức. Dưới đây là một vài sự thay đổi lớn của Free Fire Max với phiên bản hiện tại.

Free Fire phiên bản sắp tới được cho là siêu đẹp nhưng không dành cho tất cả mọi người - Ảnh 1.

Cải tiến về đồ họa

Đây là một trong những khác biệt lớn nhất giữa Free Fire Max và bản thường. Trong khi cài đặt đồ họa cao nhất của Free Fire gốc là Ultra thì Free Fire Max có sự nâng cấp cao hơn gọi là Super Ultra. Ở cấp độ này, tất cả các đối tượng và kết cấu nhân vật cùng với bóng và hiệu ứng đặc biệt sẽ được cải thiện rất nhiều.

Free Fire phiên bản sắp tới được cho là siêu đẹp nhưng không dành cho tất cả mọi người - Ảnh 2.

Dung lượng

Bản cập nhật đồ họa đẹp hơn đòi hỏi nhiều không gian lưu trữ hơn. Dung lượng Free Fire Max, khả năng sẽ cao hơn gấp 3 lần so với phiên bản Free Fire hiện tại.

Tầm nhìn rộng hơn

Trong Free Fire Max, bản đồ sẽ rộng hơn và giúp game thủ có được tầm nhìn xa hơn so với phiên bản hiện tại. Điều này sẽ giúp game thủ phát hiện được đối thủ ở khoảng cách xa, thay vì "tù mù" như bây giờ.

Free Fire phiên bản sắp tới được cho là siêu đẹp nhưng không dành cho tất cả mọi người - Ảnh 3.

Đòi hỏi cấu hình khá nặng

Free Fire Max sẽ đòi hỏi một cấu hình trung bình 4GB ram trở lên. Đây chính là một thách thức lớn vì không phải game thủ Free Fire nào hiện tại cũng đủ cấu hình để trải nghiệm pheien bản này. Tất nhiên, phiên bản thường vẫn sẽ hoạt động độc lập nên người chơi không cần phải lo lắng về yếu tố này.

Free Fire phiên bản sắp tới được cho là siêu đẹp nhưng không dành cho tất cả mọi người - Ảnh 4.

Các tính năng bổ sung

Hiện vẫn chưa rõ các tính năng nào sẽ được thêm vào Max mà bản gốc sẽ không có, vì quá nhiều thay đổi sẽ chia rẽ cơ sở người chơi - một trong những điều quan trọng nhất trong việc duy trì tựa game sinh tồn này. Dựa trên một số nguồn tin không chính thức, Free Fire Max sẽ tích hợp tính năng livestream ngay trong game.

Free Fire Max dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới và là một phiên bản độc lập với Free Fire hiện tại. Tất nhiên, người chơi của cả hai phiên bản này vẫn có thể chơi chung với nhau. Tuy nhiên, việc có phát sinh vấn đề khi vận hành chính thức hay không lại là một điều hoàn toàn khác và buộc phải chờ đợi khi phiên bản này được phát hành.