Free Fire làm phim "cà khịa" Cậu Vàng với Bác Gấu đóng vai Lão Hạc, hé lộ quà tặng cực xịn cho game thủ Free FIre

Chubby  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2021 08:03 PM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Mới đây, bộ phim hài Tết của Free Fire với nhân vật chính là Bác Gấu đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ tựa game này.

Như đã được hé lộ trong clip Nhìn lại hành trình năm 2020 của Free Fire với sự tổng kết lại một năm rất thành công của tựa game này, thì điều mà game thủ mong muốn nhất chính là món quà Tết mà Garena sẽ dành tặng cho mình trong dịp Tết 2021. Vào buổi tối ngày hôm nay, phim hài Tết Ơn cậu! Hộp ma thuật đây rồi! đã chính thức được Garena công chiếu.

Free Fire làm phim cà khịa Cậu Vàng với Bác Gấu đóng vai Lão Hạc, hé lộ quà tặng cực xịn cho game thủ Free FIre - Ảnh 1.

Clip quy tụ những streamer đình đám của Free Fire như Bác Gấu, Như Hexi đã mang đến những giờ phút giải trí cho game thủ của Garena. Đồng thời cũng hé lộ những món quà mang đậm giá trị tinh thần và vật chất cho người chơi Free Fire. Trong tập phim này, Free Fire giới thiệu cho game thủ của  mình chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Free Fire làm phim cà khịa Cậu Vàng với Bác Gấu đóng vai Lão Hạc, hé lộ quà tặng cực xịn cho game thủ Free FIre - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh từ truyện ngắn Lão Hạc, Free Fire đưa các game thủ tìm về nguồn gốc của chiếc Hộp Ma Thuật - thứ vốn dĩ được Lão Hạc (do Bác Gấu thủ vai) “câu lên từ dưới ao” một cách đầy tình cờ. Nhưng sau đó, cũng chỉ vì cậu Vàng, trong một phút vô tình đã “gặm” luôn chiếc Hộp Ma Thuật và khiến bảo bối ấy phân thành 100 mảnh lưu lạc khắp nơi.

Free Fire làm phim cà khịa Cậu Vàng với Bác Gấu đóng vai Lão Hạc, hé lộ quà tặng cực xịn cho game thủ Free FIre - Ảnh 3.

Trong suốt quá trình tìm kiếm ấy, Bác Gấu trong vai Lão Hạc cùng Cậu Vàng phải trải qua nhiều thách thức và khó khăn. Trong đó không thể không nhắc tới màn so tài kỹ năng sinh tồn trong Free Fire để cưới được con gái phú hộ, đồng thời lấy được mảnh ghép còn thiếu được xem là quan trọng nhất của Hộp Ma Thuật.

Free Fire làm phim cà khịa Cậu Vàng với Bác Gấu đóng vai Lão Hạc, hé lộ quà tặng cực xịn cho game thủ Free FIre - Ảnh 4.

Theo đó, khi tham gia các sự kiện Tết của Free Fire, người chơi sẽ thu thập được 100 mảnh Hộp Ma Thuật và có cơ hội nhận được các phần quà siêu hấp dẫn, trong đó có cả trang phục Ma Búp Bê, Samurai.v.v cực hot. Trước đó, trong clip Nhìn lại hành trình 2020, Free Fire cũng hé lộ bộ trang phục “đắt giá” sẽ tặng miễn phí cho game thủ.

Free Fire làm phim cà khịa Cậu Vàng với Bác Gấu đóng vai Lão Hạc, hé lộ quà tặng cực xịn cho game thủ Free FIre - Ảnh 5.

Đó chính là trang phục Thần lửa, bộ trang phục miễn phí cho toàn bộ game thủ Việt sẽ gửi tặng cho tất cả người chơi Free Fire thông qua việc vô cùng đơn giản là đăng nhập vào game trong ngày mùng 1 Tết Tân Sửu năm nay.

Free Fire làm phim cà khịa Cậu Vàng với Bác Gấu đóng vai Lão Hạc, hé lộ quà tặng cực xịn cho game thủ Free FIre - Ảnh 6.

Thu thập đủ 100 mảnh của Hộp Ma Thuật sẽ mang lại nhiều quà tặng giá trị cho game thủ Free Fire

“Tết Free Fire Như Ý - Nhận Hộp Ma Thuật Miễn Phí” là câu slogan của Free Fire trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đừng quên đăng nhập đúng mùng một Tết để có cơ hội nhận miễn phí trang phục Thần Lửa cũng như tham gia các sự kiện siêu hấp dẫn với các phần thưởng lì xì có một không hai nhé!!!