FPX Doinb đặt mục tiêu trước mắt chỉ là top 8 CKTG 2021, khuyên fan đừng nghĩ quá sớm đến trận Chung Kết

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2021 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Doinb đã trả lời khán giả của mình như vậy khi họ bỗng nhiên đặt ra kỳ vọng quá cao đối với anh và các đồng đội tại FunPlus Phoenix.

Sau khi địa điểm tổ chức, danh sách các đội tuyển tham dự CKTG 2021 đã được lộ diện thì chủ đề về những team mạnh nhất thế giới đang trở nên cực kỳ hot trên nhiều diễn đàn từ Á sang Âu. Rất nhiều bảng xếp hạng về vấn đề này đã xuất hiện và hầu hết đánh giá đều cho rằng FunPlus Phoenix là một trong những đội tuyển mạnh nhất CKTG 2021.

FPX Doinb đặt mục tiêu trước mắt chỉ là top 8 CKTG 2021, khuyên fan đừng nghĩ quá sớm đến trận Chung Kết - Ảnh 1.

Trưởng ban Esports tại khu vực Châu Âu - RiotMax đánh giá FunPlus Phoenix nằm ở nhóm những đội tuyển mạnh nhất thế giới

FPX Doinb đặt mục tiêu trước mắt chỉ là top 8 CKTG 2021, khuyên fan đừng nghĩ quá sớm đến trận Chung Kết - Ảnh 2.

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc tại diễn đàn Fmkorea.com cũng đánh giá sức mạnh của FunPlus Phoenix đứng ở vị trí top 2 thế giới

Điều này đã khiến nhiều người cho rằng FunPlus Phoenix có tỷ lệ rất cao là sẽ đi tới trận Chung Kết của CKTG 2021. Ngay trên stream của đội trưởng team FPX - Doinb thì cũng có rất nhiều khán giả bày tỏ hy vọng rằng Phượng Hoàng Lửa sẽ đạt được tới mục tiêu kể trên. Tuy nhiên Doinb thì lại có cái nhìn khác hoàn toàn khi mục tiêu trước mắt của anh chỉ là top 8 mà thôi. Anh cũng khuyên khán giả của mình đừng nghĩ quá sớm tới việc FPX đi được đến trận Chung Kết của CKTG 2021.

Doinb chia sẻ rằng mục tiêu trước mặt của anh chỉ là top 8, sau khi đạt được thành tích này thì mới tính tới các vị trí cao hơn tại CKTG 2021

Với việc là hạt giống số 2 của LPL tại CKTG 2021, FunPlus Phoenix hoàn toàn có thể phải rơi vào bảng "tử thần" với DWG KIA, Rogue hoặc MAD Lions, T1. Có lẽ Doinb cũng đã nghĩ tới những bảng đấu khó khăn nhất như vậy nên mới đặt ra một mục tiêu trước mt một cách thực tế nhất đó là top 8, đồng nghĩa với việc vượt qua vòng bảng. Chỉ khi nào FPX hoàn thành mục tiêu này thì những cột mốc như top 4, lọt vào trận Chung Kết hay lên ngôi vô địch mới được tính tới.

FPX Doinb đặt mục tiêu trước mắt chỉ là top 8 CKTG 2021, khuyên fan đừng nghĩ quá sớm đến trận Chung Kết - Ảnh 4.

Doinb và những người đồng đội hoàn toàn có thể rơi vào bảng "tử thần" và nhiệm vụ lọt vào top 8 khi đó sẽ chẳng dễ dàng chút nào

Chúng ta cần nhớ rằng FunPlus Phoenix trong năm 2021 này đã thua 2 trận Chung Kết LPL, đây rõ ràng là một trải nghiệm chẳng mấy vui vẻ gì với các tuyển th. Vì vậy mà việc giảm tải áp lực trước giải đấu quan trọng như CKTG 2021 là điều cực kỳ quan trọng mà phía FPX cần phải thực hiện. Doinb là người hiểu điều này hơn ai hết nên anh mới đặt ra mục tiêu lt vào top 8 có phần khiêm tốn như vậy để giúp cho những đồng đội sở hữu tinh thần thoải mái nhất.