FPS.io - Game mobile "PUBG" phiên bản 'đồ chơi ngộ nghĩnh' sắp ra mắt game thủ vào tháng 10

KraD  - Theo Helino | 04/09/2018 11:30 AM

Đúng như cái tên FPS.io của nó, đây là một game FPS bắn súng oline hành động và cũng giống như những game thể loại Battle Royal khác mục đích cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng.

Nhà phát triền game Namoo Company tự hào nói rằng FPS.io là trò chơi thứ 10 của họ trong ba năm, một nhà phát triển game khá là tâm huyết với sản phẩm của họ nên chất lượng game sẽ không phải là thứ làm bạn thất vọng đâu.

FPS.io - Game mobile PUBG phiên bản đồ chơi ngộ nghĩnh sắp ra mắt game thủ vào tháng 10 - Ảnh 1.

Đúng như cái tên FPS.io của nó, đây là một game FPS bắn súng oline hành động và cũng giống như những game thể loại Battle Royal khác mục đích cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Có nhiều lớp nhân vật khác nhau ở trong game cho bạn tha hồ mà lựa chọn, mỗi nhân vật đều có năng lực và kỹ năng độc đáo của riêng mình. Ở đây bạn có thể đặt bẫy, bay với một động cơ phản lực ở sau lưng, hay đặt những khẩu súng máy tự động tất cả đều có thể cả, bạn thỏa sức mà sáng tạo nên cách chơi, chiến thuật riêng của mình.

FPS.io - Game mobile PUBG phiên bản đồ chơi ngộ nghĩnh sắp ra mắt game thủ vào tháng 10 - Ảnh 2.

Với đồ họa " hình hộp" là điểm nhấn của game tạo sự khác biệt với thị thường những game thể loại Battle Royale đang bị bão hòa, tuy là " hình hộp" những không vì thế mà chất lượng đồ họa bị đánh giá thấp, các hiệu ứng bắn, nhảy, bay, cháy, nổ… cực kỳ sắc nét không thua kém bất kỳ tựa game đồ họa cao nào trên Mobile. Cùng với đó là cơ chế điều khiển dễ dàng ,dễ tiếp cận và một không gian đủ rộng để bạn thoải mãi tung hoành trên chiến trường. Chúng ta cùng chờ đợi để trải nghiệm nhé. FPS.io sẽ được cung cấp miễn phí vào tháng 10 năm 2018 trên cả iOS và Android.

FPS.io - Game mobile PUBG phiên bản đồ chơi ngộ nghĩnh sắp ra mắt game thủ vào tháng 10 - Ảnh 3.