FPS.io - Game mobile "PUBG" phiên bản 'đồ chơi ngộ nghĩnh' chính thức mở cửa ngày 22/10

RED  - Theo Helino | 11/10/2018 05:17 PM

Game mobile hết sức hấp dẫn FPS.io là một sản phẩm thú vị thuộc thể loại Battle Royal.

Đúng hẹn, tựa game mobile hết sức hấp dẫn FPS.io, vốn được mệnh danh là "PUBG" phiên bản đồ chơi ngộ nghĩnh đã chính thức ấn định ngày ra mắt vào 22/10 tới đây. Trò chơi sẽ có phiên bản dành cho các điện thoại sử dụng iOS và Android. Để nghiên cứu kỹ hơn về độ hài hước của game, bạn có thể theo dõi trailer gameplay phía đầu bài viết.

FPS.io - Game mobile PUBG phiên bản đồ chơi ngộ nghĩnh chính thức mở cửa ngày 22/10 - Ảnh 1.

Đúng như cái tên FPS.io của nó, đây là một game FPS bắn súng oline hành động và cũng giống như những game thể loại Battle Royal khác mục đích cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng.

FPS.io - Game mobile PUBG phiên bản đồ chơi ngộ nghĩnh chính thức mở cửa ngày 22/10 - Ảnh 2.

Có nhiều lớp nhân vật khác nhau ở trong game cho bạn tha hồ mà lựa chọn, mỗi nhân vật đều có năng lực và kỹ năng độc đáo của riêng mình. Ở đây bạn có thể đặt bẫy, bay với một động cơ phản lực ở sau lưng, hay đặt những khẩu súng máy tự động tất cả đều có thể cả, bạn thỏa sức mà sáng tạo nên cách chơi, chiến thuật riêng của mình.

FPS.io - Game mobile PUBG phiên bản đồ chơi ngộ nghĩnh chính thức mở cửa ngày 22/10 - Ảnh 3.

Với đồ họa " hình hộp" là điểm nhấn của game tạo sự khác biệt với thị thường những game thể loại Battle Royale đang bị bão hòa, tuy là " hình hộp" những không vì thế mà chất lượng đồ họa bị đánh giá thấp, các hiệu ứng bắn, nhảy, bay, cháy, nổ… cực kỳ sắc nét không thua kém bất kỳ tựa game đồ họa cao nào trên Mobile. Cùng với đó là cơ chế điều khiển dễ dàng ,dễ tiếp cận và một không gian đủ rộng để bạn thoải mãi tung hoành trên chiến trường. Chắc chắn rằng FPS.io là một sản phẩm không thể bỏ qua trong tháng 10 này.