Fortnite tổ chức sinh nhật hoành tráng, tặng ngập trời quà cho game thủ

Kimtrans  - Theo Helino | 24/07/2018 04:15 PM

Rất nhiều phần thưởng từ sự kiện sinh nhật của Fortnite mà game thủ có thể lấy về để 'chăm sóc sắc đẹp' cho nhân vật.

Fortnite đang chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của mình với một sự kiện giới hạn thời gian. Bắt đầu từ ngày 24 tháng 7 và sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 8, bạn có thể mở khóa các cosmetic theo chủ đề sinh nhật và tiền thưởng XP khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ đặc biệt.

Fortnite tổ chức sinh nhật hoành tráng, tặng ngập trời quà cho game thủ - Ảnh 1.

Như được trình bày chi tiết trên blog chính thức, bạn có thể hoàn thành ba thử thách khác nhau với phần thưởng của riêng cho mỗi thử thách và sẽ có một meta-goal khi hoàn thành cả ba thử thách. Phần thưởng và những thách thức liên quan là:

• Gây 1,000 sát thương cho đối thủ để mở khóa Fortnite Birthday! Emoticon

• Khiêu vũ tại các loại bánh sinh nhật khác nhau để mở khóa Happy Birthday! Spray

• Chơi 14 trận đấu để mở khóa 5.000 XP.

• Hoàn thành tất cả 3 thách thức để kiếm được Birthday Cake Back Bling

Fortnite tổ chức sinh nhật hoành tráng, tặng ngập trời quà cho game thủ - Ảnh 2.

Trong chế độ Save the World, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm của Fortnite Birthday để kiếm được Hero Brigade Ramirez. Bạn cũng có thể kiếm được ticket cho Birthday Llamas, mà có thể chứa các Hero và vũ khí từ tất cả các sự kiện trong năm qua, không bao gồm phần thưởng nhiệm vụ. Điều này đánh dấu kỷ niệm một năm của Fortnite, kể từ khi chế độ Save the World xuất hiện vào tháng 7 năm ngoái, và Battle Royale trở nên phổ biến hơn vào tháng 9.

Fortnite cũng khuyến khích người chơi gắn các điệu nhảy bánh sinh nhật của họ với #hasnag# Fortnite1st trên Twitter, Instagram và Facebook. Trong khi bạn đang thưởng thức những sự kiện sinh nhật đặc biệt này, bạn cũng có thể nhận những thử thách mới để kiếm được vô số thiết bị và loot mới trong bản cập nhật Season 5.