Fortnite tiếp tục lập kỷ lục thế giới, 44 triệu lượt đăng nhập chỉ trong 1 ngày

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 08/11/2023 10:00 AM

(Tổ Quốc) - OG Fortnite thật sự là bản cập nhật thành công nhất trong lịch sử của trò chơi này nói riêng và toàn bộ làng game nói chung.

OG Fortnite thật sự là bản cập nhật thành công nhất trong lịch sử của trò chơi này nói riêng và toàn bộ làng game nói chung. Theo công bố từ nhà sản xuất, chỉ trong ngày 4/11, Fortnite đã ghi nhận 44 triệu lượt đăng nhập, nhiều nhất mọi thời đại. Tự hào về thành tích này, giám đốc điều hành Epic Games chia sẻ: "4 tháng 11 là ngày trọng đại nhất trong lịch sử trò chơi".

Fortnite tiếp tục lập kỷ lục thể giới, 44 triệu lượt đăng nhập 1 ngày - Ảnh 1.

Mùa mới của Fortnite năm nay sẽ được Epic Games tua ngược lại quá khức. Hiểu đơn giản, game thủ sẽ được trải nghiệm toàn bộ nội dung cũ của trò chơi bắt đầu từ năm 2018. Fortnite mang đến một chuyến du hành ngược thời gian và người chơi của họ đang thực sự phấn khích.

Các nội dung sẽ được cập nhật bổ sung trong 4 chương đầu của mùa. Game thủ Fortnite sẽ được trải nghiệm hết những nội dung xưa cũ trong quá khứ, lần lượt qua từng năm. Đến chương thứ 5, Epic sẽ công bố nội dung hoàn toàn của mùa năm nay.

Rõ ràng có rất nhiều game thủ Fortnite yêu thích nội dung cũ, vì trong vài giờ kể từ khi Season OG ra mắt, Fortnite đã phá vỡ kỷ lục người chơi đồng thời. Theo trang web Fortnite.gg , lượng người chơi cao nhất mọi thời đại của trò chơi hiện ở mức 3.913.817.

photo-1699329903757

Đã hơn 5 năm kể từ ngày ra mắt, Fortnite vân duy trì vị thế hàng đầu của mình trong thị trường game. Không chỉ là trò chơi dẫn đầu của thể loại hành động, sinh tồn (Battle Royale), Fortnite còn cho thấy mình là một tượng đài lớn của thế giới.