Fortnite sắp đóng chế độ Playground để chuyển sang thứ khác còn hấp dẫn hơn nữa

Kimtrans  - Theo Helino | 08/07/2018 11:00 AM

 
  thích

Playground có thể sẽ được tiếp tục phát triển và trở lại trong Fortnite thời gian tới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Sau khi được ra mắt vào tối Thứ hai (sau một sự chậm trễ ngắn do các vấn đề kỹ thuật), mới đây Epic Games đã công bố Chế độ thời gian giới hạn mới nhất của Fortnite - Playground - sẽ kết thúc vào thứ Năm ngày 12 tháng 7.

Playground được ra mắt với mục đích là một "môi trường cường độ thấp" hoạt động giống như một máy chủ riêng. Nó cho phép người chơi khám phá bản đồ và chơi xung quanh với tối đa ba người bạn, không có nguy cơ bị người khác loại bỏ.

Playground về cơ bản là một bản đồ Fortnite với chứa tối đa bốn người chơi cùng một lúc. Bạn sẽ có một giờ để thực hành tất cả việc xây nhà, ngắm bắn và luyện chiến thuật trước khi cơn bão chết người bắt đầu co lại trong năm phút cuối cùng của trận đấu. Bạn cũng có thể bắn đồng đội của mình ở chế độ này, để có một chút cạnh tranh thân thiện và bạn sẽ được hồi sinh không giới hạn khi bạn bị bắn. Tài nguyên cũng sẽ phong phú hơn, và bạn sẽ có thể thu thập chúng với tốc độ gấp 10 lần bình thường. Có cả một tấn llamas, rương và hộp đạn rải rác, để giữ cho bạn được trang bị đầy đủ như người chơi khác.

Viết trên Reddit, nhà phát triển cho biết họ đánh giá cao tất cả các phản hồi mà người chơi đã cung cấp về chế độ này. Nó sẽ biến mất nên Epic có thể "đưa nó trở lại để phát triển" trước khi có thể mang nó trở lại với một số thay đổi.

Phiên bản tiếp theo của Playground được dự kiến sẽ giới thiệu chức năng mới cho phép người chơi lựa chọn đội trong chế độ Playground. Nếu Epic có thể phân phối nó, nó sẽ cung cấp cho người chơi với những tính năng như:

• 1v1s và 2v2s

• Hỗ trợ cho tay cầm

• Chỉnh sửa kết cấu người chơi khác

• Vật phẩm Bẫy sẽ ảnh hưởng đến đồng đội/kẻ thù một cách chính xác

• Làm nổi bật đồng đội trên bản đồ

• Gây sát thương lên kẻ thù bằng pickaxe

Epic cho biết họ hy vọng sẽ cung cấp một "chế độ sáng tạo đầy đủ" bên trong Fortnite vào một ngày nào đó, và Playground là "bước đầu tiên" hướng tới điều đó. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào Epic và Fortnite, với những gì nó đã được thể hiện.