Fortnite ra mắt đồ mới cực chất Jetpack, cho phép game thủ vừa bay vừa bắn

Kimtrans  - Theo Helino | 27/05/2018 03:00 PM

Mới đây Fortnite đã cập nhật bản 4.2 và đem đến rất rất nhiều điều hay ho thú vị cho game thủ, từ mode chơi thời gian giới hạn mới và các món đồ độc.

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Fortnite đã có những thay đổi về tỉ lệ xuất hiện các vật phâm trong chế độ chơi Solid Gold v2. Đồng thời giới thiệu chế độ chơi Thời gian Giới hạn mới là Close Encounters và sự xuất hiện vật phẩm jetpack mới – đưa người chơi bay trong không trung.

Chế độ Thời gian Giới hạn Solid Gold v2

Mỗi vũ khí mà người chơi tìm thấy trong khi chơi Solid Gold v2 sẽ thuộc về Legendary. Nhà phát triển Epic cũng đã điều chỉnh tỷ lệ xuất hiện cho mỗi vũ khí. Bây giờ, người chơi sẽ có cơ hội cao hơn trong việc tìm thấy Hand Cannon và Suppressed Pistols ở Floor Loot; Assault Rifle, Minigun, và Sniper Rifle sẽ xuất hiện thường xuyên nhất trong các Chest; và Rocket và Grenade Launcher có cơ hội xuất hiện cao nhất nhất trong các Supply Drop.

Ngoài tỉ lệ xuất hiện của vũ khí được điều chỉnh, Epic cũng tăng tỷ lệ xuất hiện của Chug Jugs, Slurp Juice, Shields, Launch Pads, Campfire và tất cả các Grenade đặc biệt. Trong khi đó, tỉ lệ rơi của Grenade tiêu chuẩn, Spike Traps, và Bandages đã giảm xuống. Người chơi cũng sẽ nhận được thêm 50% nguồn đá và kim loại từ nông nghiệp.

Như thường lệ, Epic đã không công bố chính xác ngày ngày kết thúc chế độ chơi Solid Gold v2, nhưng các chế độ chơi giới hạn thời gian trong Fortnite thường chỉ diễn ra trong khoảng một tuần.

Những thay đổi cụ thể như sau

• Tất cả các vũ khí xuất hiện đều là legendary!

o Floor Drop: khả năng xuất hiện Hand Cannon và Suppressed Pistol cao. Khả năng xuất hiện Assault Rifle & Sniper Rifle thấp.

o Chests: khả năng xuất hiện Assault Rifle, Minigun và Sniper Rifle cao. Khả năng xuất hiện Heavy Shotgun và Rocket/Grenade Launchers thấp. Không có Pistol.

o Supply Drop: khả năng xuất hiện Rocket/Grenade Launchers cao, khả năng xuất hiện Sniper Rifles trung bình. Khả năng xuất hiện Heavy Shotgun & Assault Rifle thấp. Không có Pistol.

• Thêm 50% tài nguyên đá và kim loại từ nông nghiệp.

• Stone Floor Drop tăng lên 60 cho mỗi lần nhận.

• Metal Floor Drop tăng lên 90 cho mỗi lần nhận.

• Tăng tỷ lệ rơi của: Chug Jugs, Slurp Juice, Shields, tất cả Special Grenade, Launch Pad và Campfire.

• Giảm tỷ lệ giảm: Grenades, Spike Traps and Bandage.

Chế độ Thời gian Giới hạn Close Encounters

Một chế độ giới hạn thời gian khác xuất hiện vào ngày 25 tháng 5 trong Fortnite: Battle Royale. là Close Encounters, một chế độ mới xoay quanh kiểu "chiến đấu cận chiến". Người chơi sẽ sử dụng jetpack và loại vũ khí duy nhất là shotgun để chiến đấu với nhau. Ngoài ra, cơn bão sẽ di chuyển nhanh hơn bình thường trong chế độ Close Encounters, và mỗi trận đấu thường sẽ kéo dài khoảng 15 phút.

Cụ thể như sau

• Chiến đấu với nhau bằng Shotgun & Jetpack!

• Các khẩu súng duy nhất trong chế độ này là các loại Shotgun khác nhau.

o Jetpacks & Heavy Shotgun có thể được tìm thấy trong Chests & Supply Drops.

o Các loại Shotgun khác được sinh ra dưới dạng Floor Loot.

• Cơn bão di chuyển nhanh hơn bình thường từ giữa đến cuối game.

• Độ dài mỗi trận là khoảng 15 phút.

• Thống kê sẽ được bật cho chế độ này.

Jetpack

Một vật phẩm mới sẽ được giới thiệu trong chế độ này, có tác dụng đưa bạn bay lên bầu trời cao là Jetpack. Jetpack là một phần của một loại vật phẩm hoàn toàn mới đang được đưa vào Battle Royale, được gọi là Backpack. Đừng nhầm lẫn Backpack với Back Bling và Backpack là những vật phẩm không thể mua được như cosmetic. Giống như một vũ khí hoặc vật dụng tiêu hao khác, Backpack sẽ chiếm một slot trong hòm đồ, và sẽ có nhiều lợi ích khác nhau tùy theo chiến thuật của người chơi.

Để biết thêm thông tin, hãy xem thông tin dưới đây:

• Độ hiếm Legendary.

• Được tìm thấy trong Treasure Treasure.

• Jetpack là vật phẩm đầu tiên của loại loại vật phẩm mới là Backpack.

o Backpack sẽ chiếm một slot thùng đồ (như vũ khí và vật dụng tiêu dùng) và có thể được di chuyển đến các vị trí khác nhau.

o Chỉ có thể mang một Backpack tại một thời điểm. Nếu bạn chọn một Backpack khác, nó sẽ tự động hoán đổi với chiếc sử dụng hiện tại

o Khi Backpack cháy hết, nó sẽ tự động bị phá hủy.

o Trong khi Backpack được trang bị, Back Bling của bạn sẽ bị ẩn đi. Back Bling sẽ được áp dụng trở lại khi Backpack không còn được trang bị nữa.

• Jetpack giúp di chuyển trong không trung, cung cấp thêm khả năng di động cho người chơi.

o Thời gian sử dụng là có giới hạn và người chơi phải sạc lại để tiếp tục sử dụng. Việc sạc sẽ bắt đầu khi Jetpack không được sử dụng nữa.

Ngoài ra, chế độ Save The World trong bản cập nhật này sẽ có sự xuất một anh hùng Outlander mới là Archaeolo-Jess.