Fortnite ra mắt chế độ chơi Solo Showdown đầy thách thức nhưng mà cũng rất nhiều quà ngon

Kimtrans  - Theo Helino | 19/05/2018 10:30 AM

 
  thích

Đây là một trong những chế độ chơi "Thời gian giới hạn" mới của Fortnite, phải nói là hết sức thú vị và game thủ không thể bỏ qua được.

Các chế độ chơi của Fortnite như 50v50, Blitz hoặc Infinity Gauntlet mặc dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng cho phép người chơi thư giãn và chơi theo một cách hoàn toàn mới nên rất được yêu thích. Và mới đây Epic Games đã ra mắt chế độ Solo Showdown, một chế độ chơi cũng chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn, đây là mode mới nhất của Fortnite Battle Royale.

Không giống như các chế độ Thời gian Giới hạn khác mà trước đây đã được thêm vào trò chơi, Solo Showdown sẽ không thay đổi lối chơi cốt lõi của chế độ Solo hiện tại, mà vẫn sẽ tuân thủ các quy tắc giống như chế độ chơi Solo chuẩn. Mặc dù chế độ này không mang lại những thay đổi lớn cho lối chơi Fortnite Battle Royale, nó sẽ cung cấp “thử thách cuối cùng về sự sống còn”. Người chơi sẽ tham gia vào một trải nghiệm “tranh đấu gay gắt”, vì sẽ phải đối mặt với “một đối thủ tự chọn” khác bất kỳ đang tham gia.

Cách tính điểm như sau: Người chiến thắng trận đấu được 100 điểm và những người ở vị trí thấp hơn sẽ nhận được số điểm thấp hơn một chút. Và những người kết thúc ở vị trí từ 76 đến 100 sẽ đều nhận được 25 điểm.

Và top 100 người chơi có số điểm cao nhất trong Solo Showdown sẽ được nhận một số giải thưởng lớn sau khi thời gian sự kiện kết thúc. Giải thưởng như sau:

• Vị trí 51 - 100 sẽ được thưởng 7.500 V-Bucks

• Vị trí 5 - 50 sẽ được thưởng 13.500 V-Bucks

• Vị trí 2 - 4 sẽ được thưởng 25.000 V-Bucks

• Vị trí số 1 sẽ được thưởng 50.000 V-Bucks.

Ngoài ra, người chơi còn được tặng thêm nhiều skins và cosmetics mới.

Để được xếp hạng nhận giải chính thức trong cuộc thi này, người chơi phải cạnh tranh trong ít nhất 50 trận đấu của chế độ Solo Showdown. Và chỉ kết quả của 50 trận đấu đầu tiên là được tính vào tổng số tích lũy nhằn ngăn người chơi cố gắng chơi nhiều trận để tăng điểm số của họ. Rất may, tất cả người chơi sẽ mở khóa một loại spray độc đáo khi hoàn thành 50 trận đấu, vì vậy ngay cả khi họ sẽ không giành được giải V-Buck thì vẫn có lý do để chơi.

Có thể thấy rõ rằng chế độ này nhắm vào đối tượng là những người chơi có kỹ năng cao nhất trong Fortnite Battle Royale. Theo thông tin từ Epic cho biết chế độ Solo Showdown chỉ là một bước đệm để tìm ra cách để tạo ra nhiều sự kiện hoạt động cho tất cả các loại người chơi. Epic sẽ muốn biết liệu Solo Showdown có làm cho người chơi có kỹ năng thấp hơn cảm thấy bị bỏ rơi, khiến họ cảm thấy như thể họ muốn chơi game tốt hơn, v.v.

Fortnite có hơn 40 triệu người chơi, và có rất nhiều cấp độ kỹ năng, vì vậy làm cho mọi người cảm thấy được bao gồm và giải trí là điều quan trọng để giữ cho họ trung thành với trò chơi. Nên Epic đang xem xét phương thức để những người chơi có cấp độ kỹ năng thấp hơn có thể tham gia trong chế độ chơi này. Và Epic sẽ có một thông báo chính thức vào tuần tới.

Solo Showdown hiện đang hoạt động và sẽ duy trì cho đến Thứ Hai, ngày 21 tháng 5, lúc 10 giờ sáng theo giờ ET. Tuy nhiên bạn đừng lo những người chơi trước sẽ có được ưu thế nhiều điểm hơn mình vì điểm chỉ được tính với 50 trận đầu tiên. Hãy nhanh tay tham gia và thể hiện kỹ năng của mình và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về các cách tính điểm, thể lệ tham dự và quy tắc của cuộc thi, bạn có thể xem thông tin trên trang chính thức của Epic.

Thưởng thức đoạn phim cực chất về Fortnite: Không khác gì một bom tấn điện ảnh!