Fortnite: Không phải Hack/cheat, đây chính là Bug game khiến bạn có thể ĐỘN THỔ và TIÊU DIỆT đối thủ mà không hề bị phát hiện

zhimzhim  - Theo Helino | 15/01/2018 09:32 AM

 
  thích

Mấy ngày hôm nay, Fortnite, tựa game sinh tồn theo phong cách Battle Royale như PUBG, vừa xuất hiện một lỗi cực kỳ nghiêm trọng biến game thủ vô tình trở thành Hacker.

Có lẽ chúng ta đã quá quen với tình cảnh hack/ cheat xuất hiện trong những tựa game thu hút lượng người chơi khổng lồ như PUBG hay Fornite, điều này vô hình chung đã phá huỷ tính cân bằng của trò chơi và gây ảnh hưởng xấu tới cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, nhiều khi vì những lí do khách quan, chính tựa game cũng xuất hiện những lỗi/ bug bất ngờ, vô hình chung khiến người chơi "trở thành" những tay Hacker bất đắc dĩ.

Đây chính xác là tình trạng đã xảy ra với Fornite mấy ngày hôm nay. Cụ thể, nếu bạn đang hoạt động ở khu vực Fatal Fields, bạn sẽ có khả năng "độn thổ" chui dưới bề mặt bản đồ. Không những bạn không bị phát hiện bởi đối thủ, mà còn dễ dàng "xử lý" kẻ thù mà không hề lo sẽ bị bắn trả.

Cận cảnh lỗi nghiêm trọng khiến game thủ có thể "độn thổ" và xả súng kết liễu đối thủ mà không bị phát hiện

Nhiều người còn cho rằng, không chỉ ở khu vực Fatal Fields, lỗi nghiêm trọng này còn xuất hiện ở khu vực Salty Springs. Cho dù đây là một lỗi in-game, nhưng những tài khoản đã biết mà vẫn tận dụng "lợi thế" này vẫn sẽ bị tính là "Cheating".

Hiện tại, nhà sản xuất đã sửa xong lỗi này và đang nghĩ ra "hình phạt" thích hợp danh cho những người chơi láu cá, "thừa nước đục thả câu".