Fortnite đã có xe đẩy trong siêu thị cực hot, bạn đã thử chưa?

DS  - Theo Helino | 31/05/2018 10:46 PM

Những chiếc xe đẩy này hứa hẹn sẽ là món đồ chơi mới cực hot dành cho các game thủ Fortnite.

Từ khi ra đời cho tới nay,  Fornite Battle Royale  rất được cộng đồng yêu thích bởi sự sáng tạo và đột phá trong lối chơi của mình. Không chỉ đơn giản là xây dựng, bắn và sống sót cho đến cùng, các nhà sản xuất Fortnite còn đem tới cho người chơi sự độc đáo, thú vị trong từ món đồ chơi của họ. 

Fortnite đã có xe đẩy trong siêu thị cực hot, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Sau khi chia tay tên lửa dẫn đường, các game thủ của tựa game này rất tò mò và háo hức với việc không biết Epic Games sẽ cho ra mắt phát minh gì mới để dành tặng người chơi. Và mới đây, trong phiên bản 4.3, Epic Games đã cho ra mắt một phương tiện vận chuyển vừa quen vừa lạ và chẳng ai nghĩ sẽ xuất hiện ở trong game được cả - những chiếc xe đẩy hàng tại siêu thị. 

Về cơ bản, chúng hoạt động giống hệt như những chiếc xe đẩy hàng ngoài đời thực. Người chơi có thể đẩy và leo lên xe để chúng tự phi đi với tộc độ cao. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng chỉnh sửa để người chơi có thể vừa đua xe, vừa bắn súng thoải mái. Đây sẽ là phương tiện hoàn hảo để người chơi có thể sáng tạo ra những highlight đầy sáng tạo mới.

Fortnite đã có xe đẩy trong siêu thị cực hot, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

Bên cạnh xe đẩy hàng, phiên bản patch 4.3 này còn thêm vào một số món đồ mới và mang trở lại chế độ Blizt và chế độ 20 đội chơi. Còn ngần ngại gì nữa mà ban không vào và thử chúng ngay từ bây giờ?

Xem thêm:

xe đẩy

fortnite