For Honor: Viking, Samurai, hiệp sĩ Trung Cổ, bạn chọn ai?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 03:45 PM

Những hình ảnh ấn tượng mới về tựa game hành động For Honor của hãng game Ubisoft.

Tại hội chợ Gamescom 2016 đang diễn ra tại thành phố Cologne, Đức, hãng game Ubisoft vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho For Honor - tựa game hành động hứa hẹn rất hấp dẫn giới thiệu ở cả hai kì hội chợ E3 2015 và 2016. Những hình ảnh mới lần này tập trung vào giới thiệu sự khác biệt giữa ba thế lực mà game thủ có thể lựa chọn trong trò chơi bao gồm: Người Viking, Samurai Nhật Bản và hiệp sĩ Trung Cổ (Knight). Mời các bạn cùng theo dõi trailer ở bên dưới.

For Honor Trailer Viking, Samurai, and Knight Factions Gamescom 2016.

Như đã giới thiệu cách đây không lâu, cơ chế của gameplay của For Honor tỏ ra khá mới lạ khi xoay quanh việc thay đổi các thế đứng tấn (Stance) để nhân vật tung ra những đòn tấn công hay đỡ sao cho phù hợp. Đối phương cũng có thể làm điều tương tự, và mấu chốt để giành chiến thắng nằm ở việc làm sao để "bắt bài" ý đồ của kẻ địch và có như vậy mới mong phá vỡ thế cân bằng.

Như đã trình chiếu trong trailer phía trên, có tổng cộng 12 nhân vật, chia làm 4 phong cách chiến đấu dành cho cả ba phe mà game thủ có thể lựa chọn với tên gọi lần lượt là: Vanguard, Assassin, Heavy, Hybrid. Trường kiếm, kiếm Nhật, giáo mác, chùy gai, song kiếm, rìu... Mỗi loại vũ khí lại có những ưu nhược điểm riêng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng mới có thể sử dụng được hiệu quả nhất.

Bên cạnh trailer mới, Ubisoft cũng tiết lộ một vài thông tin về việc khởi động giai đoạn thử nghiệm alpha dành cho For Honor trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC diễn ra trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ 15/9 cho tới hết ngày 18/9. Số lượng người tham gia sẽ bị giới hạn nhưng Ubisoft chưa đề cập cụ thể tiêu chí lựa chọn sẽ dựa trên yếu tố nào. Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể đăng ký tham gia alpha test For Honor bằng cách truy cập vào trang chủ của game và điền thông tin cá nhân của mình. (click vào đây).

For Honor dự tính sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng về trò chơi:

>> For Honor: Sự kết hợp giữa Dark Souls và Tam Quốc