FNC Rekkles: "Chúng tôi đã đánh bại iG hai lần, đó chắc chắn không phải là ngẫu nhiên hay may mắn"

Scooby  - Theo Helino | 29/10/2018 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sau khi đánh bại C9 với tỷ số 3-0, Rekkles và các đồng độic đã có một cuộc phỏng vấn và đây là nội dung.

Trong trận Bán kết giải đấu CKTG 2018, Fnatic đã xuất sắc vượt qua Cloud9 với tỉ số 3-0 để lần thứ hai trong lịch sử đội tuyển có thể tiến đến với trận đấu cuối cùng tranh ngôi vô địch. Sau khi trận đấu kết thúc, các thành viên của đội tuyển đã có phần phỏng vấn với phóng viên.

FNC Rekkles: Chúng tôi đã đánh bại iG hai lần, đó chắc chắn không phải là ngẫu nhiên hay may mắn      - Ảnh 1.

Sự khác biệt giữa Fnatic năm ngoái và Fnatic năm nay là gì?

HLV Dylan: Chúng tôi đã trở thành một đội tuyển có nhiều kinh nghiệm hơn. Ngoài ra lần này chúng tôi có YoungBuck.

Sau 7 năm Fnatic mới lại tiến tới trận chung kết, các bạn muốn thấy nó trông như thế nào?

Rekkles: Tôi nghĩ rằng điều đó không thực sự quan trọng, sẽ chỉ là thắng và thua mà thôi. Tôi không nghĩ nhiều về nó lắm.

Các bạn cảm thấy sao khi có thể tới với trận chung kết?

Rekkles: Tôi chỉ muốn thắng mà thôi.

Broxah: Chúng tôi rất hạnh phúc. Nếu có thể chiến thắng ở giải đấu năm nay thì sẽ thật tuyệt vời.

FNC Rekkles: Chúng tôi đã đánh bại iG hai lần, đó chắc chắn không phải là ngẫu nhiên hay may mắn      - Ảnh 2.

Hai đội bảng D sẽ gặp lại nhau trong trận chung kết. Ở giải đấu lần này, những người chơi đường giữa đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Caps, bạn nghĩ sao khi đối thủ của mình là Rookie nói rằng anh ấy rất muốn gặp lại để đánh bại bạn ?

Caps: Khi tới với giải đấu lần này, tôi đã thực sự muốn được đối đầu Rookie. Qua giai đoạn vòng bảng tôi đã có thể nhìn ra được thế mạnh cũng như lối chơi của anh ấy. Cá nhân tôi nghĩ anh ấy sẽ sử dụng cùng một phong cách thi đấu ở vòng bảng. Trong tuần tới tôi sẽ cố gắng hết sức để có một màn thể hiện tốt.

Tỷ lệ chiến thắng của các bạn trong trận đấu sắp tới?

Rekkles: Cơ hội của chúng tôi cao hơn bọn họ. Tất nhiên họ rất mạnh và xứng đáng đứng ở đây, thế nhưng chúng tôi đã đánh bại IG hai lần ở vòng bảng, và tôi không nghĩ rằng điều đó là ngẫu nhiên hay may mắn. Tôi không hề sợ hãi vì tin rằng chúng tôi mạnh hơn họ.

Rookie đã nói trong ngày hôm qua rằng LeBlanc là một lựa chọn rất mạnh ở đường giữa. Các bạn nghĩ sao về điều này? Ngoài ra trong ván 3 Fnatic đã có một lựa chọn rất lạ là Rek’Sai, lý do là gì vậy?

Caps: LeBlanc chính xác là một lựa chọn tốt. C9 đã cấm đi rất nhiều tướng đường giữa, còn lại LeBlanc nên chúng tôi đã chọn cô ấy để có một giai đoạn đầu game mạnh mẽ.

Còn về Rek’Sai thì tôi nghĩ nó ổn trong meta hiện tại. Đặc biệt là vị tướng này có thể đối đầu tốt với Xin Zhao, con bài đang khá hot ở CKTG.

Mặc dù có những tuyển thủ Hàn Quốc trong đội hình của IG, vẫn rất nhiều fan Hàn Quốc tỏ ra ủng hộ Fnatic. Các bạn nghĩ sao về điều này?

Dylan: thực sự bất ngờ và tuyệt vời. Chúng tôi đang thi đấu ở Hàn Quốc và được chính những khán giả chủ nhà cổ vũ, có lẽ EU và Hàn Quốc đang ở cùng một phe.

FNC Rekkles: Chúng tôi đã đánh bại iG hai lần, đó chắc chắn không phải là ngẫu nhiên hay may mắn      - Ảnh 3.