Fnatic bất ngờ thông báo mất sự phục vụ của tuyển thủ Upset đến hết vòng bảng CKTG 2021 vì lý do gia đình

LộcD Gamek  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2021 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Tuyển thủ Upset đã phải quay về quê nhà ngay khi Main Event chuẩn bị khởi tranh.

Cách đây ít giờ, trên trang MXH của mình, đội tuyển Fnatic đã thông báo tuyển thủ Upset sẽ phải rời đội về nhà gấp do vấn đề khẩn cấp liên quan đến gia đình anh. Theo FNC thông báo, Upset chắc chắn sẽ không thể tham gia giai đoạn vòng bảng với đội và thay thế anh sẽ là tuyển thủ trẻ Bean từ Fnatic Rising. Anh sẽ có trận debut đầu tiên của mình trong màu áo đội 1 ngay tại CKTG đối đầu với Hanwha Life Esports.

Fnatic bất ngờ thông báo mất sự phục vụ của tuyển thủ Upset đến hết vòng bảng CKTG 2021 vì lý do gia đình - Ảnh 1.

Thông báo của Fnatic chuyện Upset rời giải

Như vậy, Upset sẽ là trường hợp thứ 2 sau Maoan phải rời CKTG 2021. Tuy lý do khác nhau nhưng có một điểm chung là cả 2 đều là những trụ cột trong đội tuyển của mình và họ đều rời giải chỉ ít giờ trước khi những trận đấu quan trọng diễn ra.

Với tình hình này, Upset sẽ chỉ có thể quay trở lại sau khi FNC kết thúc giai đoạn vòng bảng và giành suất đi tiếp. Điều này cũng có thể khả thi, khi FNC rơi vào một bảng đấu khá cân bằng và cơ hội chia đều cho cả 4 đội tuyển (HLE, MAD Lions và Royal Never Give Up).

Fnatic bất ngờ thông báo mất sự phục vụ của tuyển thủ Upset đến hết vòng bảng CKTG 2021 vì lý do gia đình - Ảnh 2.

Upset sẽ chỉ có thể trở lại sau giai đoạn vòng bảng

Để đến với kỳ CKTG 2021, FNC đã trải qua một hành trình vô cùng khó khăn, trong đó, họ đã đụng những đối thủ vô cùng khó nhằn như Team Vitality, G2 Esports và Rogue. Để thua MAD Lions ở trận chung kết LEC Mùa Hè 2021, họ đến CKTG với tư cách hạt giống số 2. Còn về phần Upset, tuyển thủ này sẽ lại tiếp tục chờ đợi để có màn debut ở CKTG dù cho tới hiện tại, anh đã thi đấu chuyên nghiệp rất nhiều năm rồi.