Flandre bỗng hóa "cục tạ", SofM bất lực nhìn Snake Esports thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/07/2018 12:22 PM

 
  thích

Trận thua trước JD Gaming đã khiến cho cơ hội lọt vào Playoff của SofM và đồng đội trở nên khó khăn hơn

Trong một ngày mà đồng đội ăn ý nhất bỗng nhiên hóa "cục tạ", SofM đành bất lực chứng kiến đội nhà thua trắng 0-2 trước đội tuyển đang có phong độ rất cao là JD Gaming.

Ván 1

Sự thay đổi chiến thuật trong khâu Cấm/Chọn đã buộc SofM phải cầm cho mình một quân bài mang thiên hướng chống chịu là Sejuani, thế nhưng sai lầm của Snake có lẽ là việc để Kindred rơi vào tay JD Gaming.

Flandre bỗng hóa cục tạ, SofM bất lực nhìn Snake Esports thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL - Ảnh 1.

Cấm/Chọn ván 1

Với chất tướng hoàn toàn áp đảo trong giai đoạn đầu trận, Kindred trong tay JDG Clid rất dễ dàng áp đặt lối chơi kiểm soát lên toàn bản đồ và liên tục ăn thành công những con Rồng, trong khi SofM bất lực trong việc bắt bài đối thủ.

Flandre bỗng hóa cục tạ, SofM bất lực nhìn Snake Esports thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL - Ảnh 2.

Mặc dù có một giai đoạn đầu trận khá chật vật, Snake Esports vẫn có thể cầm cự trước những đợt tấn công của JDG. Họ thậm chí còn giao tranh thắng liên tiếp để phòng ngự nhà thành công và có cho mình con Baron ở phút thứ 33.

Flandre bỗng hóa cục tạ, SofM bất lực nhìn Snake Esports thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thế trận giằng co đã bị phá vỡ bởi 2 tình huống sai lầm của Snake. Một là tình huống Flandre đứng biến về rất cẩu thả và bị đối phương hạ gục, sau đó là một pha call Rồng Ngàn Tuổi cực kỳ sai lầm, tạo điều kiện cho các thành viên JDG công thẳng vào nhà chính và kết thúc ván đấu. 1-0 cho JDG.

Highlight Ván 1

Ván 2

Khá khó hiểu khi Snake Esports tiếp tục để hở quân bì Kindred cho phía JDG, trong khi SofM tiếp tục phải sử dụng Sejuani, và một lần nữa thì kịch bản ván 1 tiếp tục được lặp lại.

Flandre bỗng hóa cục tạ, SofM bất lực nhìn Snake Esports thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL - Ảnh 5.

Cấm/Chọn Ván 2

Những pha gank sớm được JDG triển khai lên khu vực đường trên, nơi Flandre với quân bài Jax đang tỏ ra cực kỳ hổ báo. Và kết quả là đội tuyển này đã thành công trong việc áp chế sức mạnh của Flandre - Người chơi có khả năng "gánh đội" duy nhất trong team Snake khi mà SofM đã phải chơi tướng chống chịu.

Flandre bỗng hóa cục tạ, SofM bất lực nhìn Snake Esports thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL - Ảnh 6.

Dường như việc phải nằm xuống quá nhiều cộng với sai lầm tai hại trong ván 1 đã khiến Flandre bị tâm lý, và anh chàng này tiếp tục ngày thi đấu tệ hại của mình bằng việc liên tục đi lẻ và bị hạ gục bởi LeBlanc trong tay Yagao.

Flandre bỗng hóa cục tạ, SofM bất lực nhìn Snake Esports thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL - Ảnh 7.

Lần này thì Snake Esports hoàn toàn bất lực trước JDG do sự chênh lệch sức mạnh quá lớn và chấp nhận nhìn đối thủ công vào nhà chính, kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-0.

Highlight Ván 2