Flagship giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 của Redmi sẽ ra mắt vào ngày 13/5, có thêm một bất ngờ

Chíp Trí Thức Trẻ| 07/05/2019 06:08 PM

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Redmi cũng chốt ngày ra mắt flagship giá rẻ của mình.

Sau khi tách ra khỏi công ty mẹ Xiaomi để hoạt động độc lập, Redmi đã ra mắt 5 mẫu smartphone gồm Redmi Note 7, Redmi Go, Redmi Note 7 Pro, Redmi 7 và Redmi Y3. Redmi cũng xác nhận đang phát triển một mẫu flagship giá rẻ dùng chip Snapdragon 855.

Sau nhiều tuần đồn đoán, rò rỉ, cuối cùng Redmi cũng hé lộ ngày ra mắt của flagship dùng chip Snapdragon 855. Mới đây, qua tài khoản trên Weibo, ông Tang Mu - Tổng giám đốc Mảng Phần cứng Thông minh của Xiaomi - tiết lộ rằng flagship Redmi sẽ được ra mắt vào ngày 13/5 tới.

Thú vị hơn, ông Tang còn cho biết bên cạnh mẫu smartphone cao cấp Redmi sẽ có một bất ngờ nữa dành cho fan. Với việc ông Tang là Tổng giám đốc Mảng Phần cứng Thông minh thì nhiều khả năng Redmi sẽ ra mắt một thiết bị IoT cùng với flagship của mình.

Flagship giá rẻ dùng chip Snapdragon 855 của Redmi sẽ ra mắt vào ngày 13/5, có thêm một bất ngờ - Ảnh 1.

Mới đây, ảnh chụp miếng dán bảo vệ màn hình của flagship Redmi đã bị rò rỉ. Bức ảnh cho thấy smartphone này sẽ được đặt tên là Redmi K20 Pro. Bên cạnh đó, nó cũng tiết lộ một vài thông số quan trọng của mẫu flagship này như chip Snapdragon 855, 3 camera sau với camera chính 48MP.

Các thông số khác của Redmi K20 Pro được hé lộ qua miếng dán màn hình bao gồm pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 27W, tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình. Máy có màn hình AMOLED 6.39 inch với độ phân giải full HD+.

Redmi cũng từng hé lộ về một mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 730 và camera trước dạng trượt. Hiện vẫn chưa rõ khi nào smartphone này mới được trình làng.