First Assault bỏ mô hình mua key bản quyền, 3 ngày nữa sẽ hoàn toàn miễn phí

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2016 02:24 PM

Trên thực tế, First Assault là MMOFPS có đồ họa và lối chơi khá giống với Call of Duty

Ban đầu, để có được một khoản tiền hoạt động dự án, những nhà phát hành tựa game First Assault đã bắt game thủ phải mua Early Access pack với một số mức giá cụ thể mới được phép vào thưởng thức game sớm hơn những game thủ còn lại. Tuy nhiên điều này sắp thay đổi. Chỉ 3 ngày nữa thôi, nghĩa là vào ngày 28/07 tới, NEXON đã chính thức công bố sẽ mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho tựa game online bắn súng cực hot First Assault.

Và dĩ nhiên, theo truyền thống thì NPH này lại khoá IP Việt Nam nên các game thủ muốn chơi sẽ phải Fake IP, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/369200/.

First Assault - Ghost in the Shell Online được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, từng nổi tiếng với những tựa game như Dungeon Fighter Online hay MOBA Cyphers. Trò chơi mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

Trên thực tế, First Assault là MMOFPS có đồ họa và lối chơi khá giống với Call of Duty. Lối bắn trong game được đánh giá là tương đối dễ, khi các loại súng trong game có độ giật là không cao và chỉ dừng lại ở mức trung bình, bên cạnh việc hầu như tất cả các loại súng dài đều có tâm ngắm. Điểm đặc biệt là First Assault cung cấp các phần chơi PvE trong cốt truyện Ghost in the Shell hết sức hấp dẫn, người chơi sẽ được tổ đội cùng các game thủ khác trong những chiến dịch khốc liệt.