Final Fantasy XV Pocket Edition: Phiên bản mới lạ của Series Final Fantasy, chơi phát nghiền luôn

KraD  - Theo Helino | 10/09/2018 11:25 AM

 
  thích

Final Fantasy XV Pocket Edition là một game nhập vai RPG nhiều phần chơi, dễ điều khiển trên các thiết bị di dộng.

Một tựa game trong series game đình đám Final Fantasy đã chính thức được ra mắt trên nền tảng di động đó là Final Fantasy XV Pocket Edition không chỉ tấn công trên nền tảng di dộng, trong thời gian tới game sẽ được mang lên các hệ máy khác như PC, PS4, Xbox, Nintendo Swicth. Điều đó cho thấy sức hút của tựa game này thật sự lớn.

Final Fantasy XV Pocket Edition: Phiên bản mới lạ của Series Final Fantasy, chơi phát nghiền luôn - Ảnh 1.

Final Fantasy XV Pocket Edition là một game nhập vai RPG nhiều phần chơi, dễ điều khiển trên các thiết bị di dộng, cốt truyện là phần đặc sắc nhất của game, cùng với đó các trải nghiệm mới thú vị mà game thủ ưa thích Series này chưa từng trải nghiệm. Phiên bản Pocket khéo léo xử lý việc chuyển đổi từ giao diện điều khiển thông thường như trên các hệ máy Console, PC sang màn hình cảm ứng của các thiết bị di động, ta có thể thấy SQUARE ENIX làm tốt điều đó như thế nào trên các phiên bản Final Fantasy trước, nó thực sự mượt mà và dễ dàng làm quen cho game thủ.

Final Fantasy XV Pocket Edition: Phiên bản mới lạ của Series Final Fantasy, chơi phát nghiền luôn - Ảnh 2.

Đồ họa "chibi" dễ thương là điểm nhấn cũng như sự khác biệt với các phiên bản trước đây, dù là chibi nhưng nó thật sự rất ngầu "dễ thương, nhưng thương không dễ ", các trận chiến diễn ra dồn dập liên tục như những con sóng ào ạt tạt vào bờ, điều đó làm cho game thủ thật sự phấn khích. Những con boss cần phải tiêu diệt, những vũ khí mới, cùng với đó là 10 lớp nhân vật đặc sắc đang chờ bạn trải nghiệm, bước vào chiến thôi.

Final Fantasy XV Pocket Edition: Phiên bản mới lạ của Series Final Fantasy, chơi phát nghiền luôn - Ảnh 3.

Ở chương đầu tiên Final Fantasy XV Pocket Edition cho chơi miễn phí để trải nghiệm thử còn ở các chương tiếp theo bạn phải bỏ ra một số tiền để mua, điều này cũng hiển nhiên thôi với một tựa game hấp dẫn.

Link tải: Android

Link tải: IOS