Final Fantasy VII Remake ít nhất phải đến 2018 mới có thể ra mắt

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2017 11:56 PM

 
  thích

Trái với hy vọng của nhiều người, Final Fantasy VII Remake sẽ không thể kịp phát hành trong năm 2017.

Sau khi Final Fantasy XV và Persona 5 đều đã ra mắt chính thức, nếu đặt câu hỏi: "Đâu là tựa game JRPG mà bạn mong chờ nhất trong thời gian tới?" với một fan của thể loại JRPG thì chắc hẳn game thủ đó sẽ chọn Final Fantasy VII Remake làm câu trả lời. Tiếng tăm mà trò chơi huyền thoại năm 1996 gây dựng được nhờ cốt truyện, gameplay tuyệt hảo kết hợp với nền tảng đồ họa tiên tiến đến từ đội ngũ thiết kế Square Enix khiến cho sức hấp dẫn của Final Fantasy VII Remake gần như là không thể cưỡng lại.

Đáng tiếc, sức hấp dẫn đó vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Final Fantasy VII Remake bởi nó khiến cho chúng ta không khỏi sốt ruột khi chờ đợi một thông báo chính thức về ngày phát hành của trò chơi. Trong buổi họp báo với các nhà đầu tư mới đây, Square Enix đã để lộ ra hình ảnh về tài liệu đề cập tới kế hoạch ra mắt game của họ trong vài năm tới.

Sau khi xem xong, chắc hẳn các fan hâm mộ của Final Fantasy VII sẽ không khỏi cảm thấy thất vọng khi trò chơi cùng Kingdom Hearts 3 đều được dự kiến ít nhất phải cho tới 2018 mới có thể phát hành. Sau Final Fantasy XV, đa phần game thủ đều hy vọng sẽ được thấy những hình ảnh mới của Final Fantasy VII Remake tại hội chợ E3 năm nay và lý tưởng nhất là một ngày phát hành vào thời điểm cuối năm nay. Đáng tiếc, khả năng này gần như không thể xảy ra.

Theo các thông tin giới thiệu từ trước, Final Fantasy VII Remake sẽ được phát hành thành từng chương và ưu tiên dành cho hệ máy PS4 đầu tiên. Gameplay của trò chơi cũng hứa hẹn được cải tiến rất nhiều, bao gồm môi trường có thể bị phá hủy, quái vật hệ thống chiến đấu kết hợp giữa hành động và nhập vai, hành động lén lút...

>> Mất 2 năm trời chỉ loanh quanh ở bản đồ đầu tiên, một game thủ Final Fantasy vẫn cày được max cấp