Final Fantasy VII Remake hé lộ hình ảnh về con trùm đầu tiên

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2017 01:00 AM

 
  thích

Final Fantasy VII Remake vừa công bố một vài hình ảnh mới tại sự kiện game Magic Monaco 2017.

Với việc bom tấn Final Fantasy XV đã ra mắt chính thức và sức nóng của nó bắt đầu nguội dần, đây là lúc để cộng đồng fan hâm mộ hướng sự chú ý của mình đến tựa game từng làm họ vỡ òa trong sung sướng khi lộ diện tại hội chợ E3 2015 - đó là Final Fantasy VII Remake - phiên bản làm lại của một trong những tựa game nhập vai Nhật Bản hay nhất lịch sử.

Cũng giống như Final Fantasy XV trước đây, thông tin về Final Fantasy VII Remake được Square Enix tiết lộ hết sức nhỏ giọt, đa phần đều là những hình ảnh screenshot thay vì trailer, video gameplay. Điều này cho thấy game vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển rất sơ khai.


Một hình ảnh mới được công bố gần đây của Final Fantasy VII Remake, với hai nhân vật chính diện/phản diện Cloud và Sephiroth.

Một hình ảnh mới được công bố gần đây của Final Fantasy VII Remake, với hai nhân vật chính diện/phản diện Cloud và Sephiroth.

Mới đây nhân dịp sự kiện Magic Monaco 2017, Square Enix đã tiếp tục mang đến cho các fan hâm mộ một vài hình ảnh về dự án game nhập vai đang rất được mong chờ này. Tấm screenshot đầu tiên cho thấy cảnh Cloud và Barret đang chiến đấu với con trùm đầu tiên có trong trò chơi - một con robot mang hình dạng bọ cạp giữ nhiệm vụ bảo vệ trung tâm của lò phản ứng Mako.


Trận đấu trùm đầu tiên trong Final Fantasy VII, nay đã được làm lại với đồ họa cực kì ấn tượng.

Trận đấu trùm đầu tiên trong Final Fantasy VII, nay đã được làm lại với đồ họa cực kì ấn tượng.

Và đây là những hình ảnh vào năm 1997 trong phiên bản Final Fantasy VII gốc để các bạn so sánh:


Khoảng cách 20 năm quả thực là một trời một vực.

Khoảng cách 20 năm quả thực là một trời một vực.

Hình ảnh tiếp theo là cảnh tượng nhân vật chính Cloud đang nấp sau một chiếc thùng để tránh khỏi hỏa lực từ tên lính Shinra. Đây rõ ràng là một cơ chế hoàn toàn mới của Final Fantasy VII Remake và chỉ có thể khả thi nhờ lối chơi nhập vai hành động thay vì theo lượt truyền thống.

Một chi tiết mà nhiều game thủ tinh ý sẽ nhanh chóng nhận ra đó là trên menu điều khiển có 2 dòng lệnh "Magic" và "Materia". Trong Final Fantasy VII gốc thì phép thuật được thi triển thông qua việc trang bị loại Materia màu xanh lá, vì vậy mà chưa rõ tại sao ở bản remake chúng lại được tách rời nhau ra như thế này. Có thể lệnh "Materia" sẽ cho phép người chơi sử dụng những loại Materia khác, như summon chẳng hạn.

Final Fantasy VII Remake hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, chỉ biết rằng game sẽ được tách thành nhiều phần và phát hành lần lượt dành cho hệ máy PS4.

>> Final Fantasy VII Remake quá "khủng" để vừa vặn trong một tựa game