Final Fantasy: Brave Exvius cập nhật thêm 3 nhân vật mới

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/10/2016 01:00 PM

 
  thích

Sau khi vượt ngưỡng 5 triệu lượt tải chỉ sau 30 ngày xuất hiện, Final Fantasy: Brave Exvius đã quyết định tri ân những game thủ ủng hộ mình bằng một bản cập với sự xuất hiện của 3 nhân vật mới.

Như các bạn đã biết, tuyệt phẩm nhập vai Final Fantasy: Brave Exvius đã chính thức được Square Enix phát hành phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 6 tháng trước. Đến nay, chưa đầy một tháng kể từ khi ra mắt bạn bè quốc tế, game mobile này đã cán mốc 5 triệu lượt tải về trải nghiệm.

Sau sự thành công ban đầu đó, Final Fantasy: Brave Exvius đã quyết định tri ân những game thủ ủng hộ mình bằng một bản cập với sự xuất hiện của 3 nhân vật mới bao gồm cô nàng Lightning xinh đẹp tới từ Final Fantasy XIII, Ludmille và Charlotte. Trong đó thì Lighting sẽ thuộc loại tướng hiếm với cấp độ 5 sao và 2 nhân vật còn lại được đánh giá với 4 sao tương ứng.

Một chút thông tin về game, Final Fantasy: Brave Exvius tiếp nối truyền thuyết về những viên pha lê thần thánh, nơi người chơi đắm chìm trong thế giới của các vị anh hùng và những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của họ. Với lối chơi chiến thuật trực quan, trò chơi hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới mẻ khi tham gia khám phá những khu vực kỳ lạ và nguy hiểm. Đặc biệt game thủ có thể triệu hồi những vị anh hùng quen thuộc cũng như các loại quái vật huyền thoại từng xuất hiện trong thế giới Final Fantasy tới hỗ trợ bản thân trong các cuộc chiến.

Như đã nói ở trên, sự khác biệt lớn nhất giữa Final Fantasy: Brave Exvius và những sản phẩm cùng thể loại là việc được đánh giá là sản phẩm JRPG truyền thống đích thực với sự góp mặt của những huyền thoại một thời. Bạn đọc hẳn sẽ có quyền hy vọng gặp lại những Cloud Strife, Squall Leonhart, Zack Fair, Tidus hay Cecil Harvey... Và chắc chắn tân binh mới này sẽ không phải là một phiên bản khác của Brave Frontier mà hoàn toàn riêng biệt.

Hình ảnh trong Final Fantasy: Brave Exvius được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ nổi tiếng Yoshitaka Amano, ông đã từng thổi hồn vào rất nhiều nhân vật trong series Final Fantasy trong quá khứ. Ngoài sự hấp dẫn được mang tới từ hãng Square Enix và sự nổi tiếng của Final Fantasy thì chất lượng tuyệt vời của trò chơi cũng rất đáng được chú ý.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS / Android