Final Blade: Siêu phẩm RPG đến từ NCsoft sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/01/2019 02:00 PM

 
  thích

Final Blade là đầu game thẻ tướng đến từ NCSoft có cách xây dựng đề tài và cốt truyện mang âm hưởng Phương Đông.

Final Blade là đầu game thẻ tướng đến từ NCSoft có cách xây dựng đề tài và cốt truyện mang âm hưởng Phương Đông. Chính vì thế, trong trò chơi bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật được lấy cảm hứng từ sử sách, truyền thuyết Á Đông. Phiên bản đầu tiên của Final Blade được giới thiệu có trên 300 tướng với ngoại hình và style hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể tự xây dựng 1 đội thám hiểm dành riêng cho mình.

Final Blade: Siêu phẩm RPG đến từ NCsoft sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt - Ảnh 1.

Final Blade là game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật tổ đội có đề tài giả tưởng.

Vốn là tựa phẩm RPG được phát triển bởi một studio khá nhỏ bé mang tên Sky People. Song, điều khiến người chơi cảm thấy ngạc nhiên nhất là nằm ở việc NCsoft đã trở thành "người đỡ đầu" cho game. Gần tương đồng với những tựa RPG pha trộn yếu tố chiến thuật trên Mobile hiện nay, nhiệm vụ của người chơi là phải đảm bảo các nhân vật được trang bị tốt, từ đó cho họ tự động thực thi nhiệm vụ trên chiến trường. Tuy nhiên, điểm quyến rũ nhất của game nằm ở đồ họa 2D tuyệt hảo cùng hiệu ứng hình ảnh không chê vào đâu được khiến không một người chơi nào có thể rời mắt.

Final Blade: Siêu phẩm RPG đến từ NCsoft sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt - Ảnh 2.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Final Blade là cố gắng xây dựng cho mình một đội hình binh hùng tướng mạnh.

Trong Final Blade, bạn có quyền mong đợi những đặc điểm gameplay thông thường bao gồm cả những trận đánh PvP Arena, Guild Wars, World Boss và đa dạng chế độ chiến đấu bên cạnh những tình tiết cốt truyện được đầu tư mạnh tay. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chế độ "5 gamer" tương đương với 25 nhân vật đặc sắc luôn chờ đón để người chơi trải nghiệm. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi hãy chú ý vận dụng trong nhiều trường hợp. Nhìn chung, Final Blade yêu cầu game thủ phải có thao tác tốt cũng như chiến thuật phối hợp giữa các nhân vật thật hợp lý.

Final Blade: Siêu phẩm RPG đến từ NCsoft sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt - Ảnh 3.

Trong quá trình phiêu lưu Final Blade, game thủ có thể tuyển lựa cho mình tối đa 5 chiến binh.

Được biết, trước thời điểm ra mắt phiên bản toàn cầu thì Final Blade hiện đang là trò chơi đứng top 1 về lượt tải về tại quê nhà Hàn Quốc. Ở thị trường Đài Loan, sự xuất hiện của Final Blade cũng nhanh chóng được game thủ đón nhận và đứng top đầu trong danh sách game thẻ tướng đáng chơi. Sắp tới, phiên bản quốc tế của trò chơi chắc chắn sẽ tạo tiếng vang trong cộng đồng fan thẻ tướng Việt khi có rất nhiều hỗ trợ cho gamer như gameplay được Việtsub, các hoạt động hấp dẫn nhân ngày ra mắt. Phiên bản quốc tế của Final Blade sẽ có hỗ trợ tiếng Việt, quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.