FIFA ra mắt game di động về World Cup Qatar 2022

Hoàng Dương   Tổ quốc | 12/11/2022 09:27 AM

(Tổ Quốc) - Với bộ câu hỏi mang tính chất giải trí, tựa game di động 100 Seconds FIFA World Cup Qatar 2022 cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị về giải đấu đang được mong chờ này.

World Cup 2022 đang tới dần, giải đấu lớn nhất hành tinh này là một trong những chủ đề được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Không ít những dự án, hoạt động bên lề được diễn ra từ sớm, góp phần làm nóng không khí ngày hội. Trong đó, FIFA cùng công ty viễn thông Numbase đã ra mắt trò chơi trên thiết bị di động "100 Seconds FIFA World Cup Qatar 2022".

FIFA ra mắt game di động về World Cup Qatar 2022 - Ảnh 1.

Người chơi cần trả lời 10 câu hỏi trong 100 giây, đáp án và giải thưởng sẽ được công bố ngay khi game kết thúc. Mỗi lượt chơi cho phép người tham gia thu thập điểm, cạnh tranh thứ hạng và có cơ hội giành giải thưởng hàng tuần. Trò chơi dựa trên kiến thức chủ yếu liên quan đến FIFA, thương hiệu, các giải đấu... Những người sáng lập hứa hẹn, game dành cho tất cả mọi người, dù có đam mê môn thể thao vua hay không.

FIFA ra mắt game di động về World Cup Qatar 2022 - Ảnh 2.

Vốn là công ty viễn thông, cung cấp dịch vụ đa dạng cho các nhà khai thác mạng di động, màn hợp tác này với FIFA là một dự án đáng nhớ với Numbase. Ông Ayman Z. Jomaa - người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty chia sẻ:

"Chúng tôi muốn xây dựng một trò chơi thu hút không chỉ người hâm mộ môn thể thao này mà còn cả khán giả toàn cầu. Sản phẩm sẽ được phát triển xuyên suốt giải đấu".

Trò chơi dự kiến ra mắt trước ngày khởi tranh FIFA World Cup Qatar 2022.