FIFA Online lần đầu tiên cho game thủ sử dụng đội hình Full Icons đá cup

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2021 01:11 PM

 
  thích

Không cần phải căng não để cân lương cho đội bóng trong mơ của mình, giờ đây game thủ FIFA Online 4 đã có thể thoải mái sử dụng đầy đủ 11 huyền thoại bóng đá trong 1 trận đấu với một mode chơi hoàn toàn mới và hấp dẫn - ARENA MODE.

PHÁ BỎ GIỚI HẠN LƯƠNG TRONG FIFA ONLINE 4

Trong ngày 29/06 này, sau khi vừa kết thúc chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi của mình, người chơi FIFA Online 4 lại được dịp ăn mừng khi NPH bất ngờ tung ra 1 chế độ chơi đầy tính cạnh tranh, công bằng và giải thưởng cũng không kém phần hấp dẫn. Đó chính là ARENA MODE: ĐẤU TRƯỜNG RỰC LỬA: VƯỢT THỬ THÁCH - DÀNH VINH QUANG.

FIFA Online lần đầu tiên cho game thủ sử dụng đội hình Full Icons đá cup - Ảnh 1.

Người chơi sẽ được hòa mình vào một không khí đấu cúp thực sự, liên tục vượt qua các đối thủ và giành lấy vinh quang. Sẽ có đa dạng chế độ đấu cúp giúp người chơi tha hồ lựa chọn, trong đó có lẽ phải kể đến Cúp Tự Do - Nơi giới hạn lương không còn là vấn đề, khi được tự do xếp bất cứ cầu thủ lương cao nào mà mình thích để thi đấu.

FIFA Online lần đầu tiên cho game thủ sử dụng đội hình Full Icons đá cup - Ảnh 2.
FIFA Online lần đầu tiên cho game thủ sử dụng đội hình Full Icons đá cup - Ảnh 3.

HLV không còn phải đau đầu cân lương như trước để tham gia tranh cup.

ĐẤU TRƯỜNG "KIM TIỀN"

Chắc chắn rồi. Việc phá bỏ giới hạn lương tại Cúp Tự Do sẽ là cơ hội để người chơi có thể sử dụng các cầu thủ đắt giá của mình, khoe ra những con hàng "sang chảnh" nhất có thể.

FIFA Online lần đầu tiên cho game thủ sử dụng đội hình Full Icons đá cup - Ảnh 4.

Cup tự do sẽ là nơi mang đến các trận đấu "Siêu kinh điển": Full ICONS vs Full +8.

Có lẽ ai trong số chúng ta đều gặp trường hợp là: Muốn có một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hảo thủ mình thích trong 1 team color, chẳng hạn như: Rô "Béo", Raul, Beckham, Zidane và Essien, nhưng không thực hiện được vì giới hạn lương đúng không nào? Tất cả sẽ được hiện thực hóa khi tham gia chế độ hoàn toàn mới và hấp dẫn ARENA MODE: ĐẤU TRƯỜNG RỰC LỬA và trở thành Ông Vua Đấu Cúp tại đây.

FIFA Online lần đầu tiên cho game thủ sử dụng đội hình Full Icons đá cup - Ảnh 5.

Ngoài ra vẫn còn các chế độ chơi thú vị khác, vào game trải nghiệm ngay, đua cup, nhận quà free tại: https://arena.fo4.garena.vn/ từ 29/06 - 14/07/2021.