FIFA Online 4: Trổ tài dự đoán những trận cầu đinh của bóng đá Châu Âu, săn miễn phí ICONS, Liverpool AmbassaDor mỗi ngày

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2020 05:00 PM

Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.

Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.

"Cháy cùng trời Âu" - nơi các HLV không chỉ đắm mình vào những trận đấu hấp dẫn nhất của Ngoại Hạng Anh, LaLiga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1 mà còn có cơ hội sở hữu những phần quà chất lượng bao gồm ICONS, Liverpool Ambassador… miễn phí mỗi ngày.

FIFA Online 4: Trổ tài dự đoán những trận cầu đinh của bóng đá Châu Âu, săn miễn phí ICONS, Liverpool AmbassaDor mỗi ngày - Ảnh 1.

● Tham gia tại: http://chauau.fo4.garena.vn/

● Thời gian: từ 24.09 - 29.09.2020

SĂN MẢNH GIẢI ĐẤU & SỞ HỮU ICONS, LIVERPOOL AMBASSADOR… MIỄN PHÍ MỖI NGÀY

Chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ vô cùng đơn giản, các HLV sẽ có ngay cho mình những lượt chọn mảnh để nhận quà:

FIFA Online 4: Trổ tài dự đoán những trận cầu đinh của bóng đá Châu Âu, săn miễn phí ICONS, Liverpool AmbassaDor mỗi ngày - Ảnh 2.

Những phần quà chất lượng bao gồm thẻ ICONS, Liverpool Ambassador hay 19PLCS +5… đang chờ đợi các HLV

THAM GIA DỰ ĐOÁN, ĐỔI MẢNH ĐỂ NHẬN THÊM QUÀ HẤP DẪN

Với những mảnh giải đấu nhận được trong sự kiện đầu tiên, các HLV có thể sử dụng để đổi ra những vật phẩm chất lượng khác để nâng cấp đội hình.

Hãy hòa mình vào các trận đấu hấp dẫn, "đầu tư" mảnh và sinh lời với các phần quà hot nhé!

FIFA Online 4: Trổ tài dự đoán những trận cầu đinh của bóng đá Châu Âu, săn miễn phí ICONS, Liverpool AmbassaDor mỗi ngày - Ảnh 3.

THAM GIA DỄ DÀNG TRÊN FO4 MOBILE

Vừa xem bóng đá, "chém gió" chuyên môn với bạn bè, vừa rủ nhau dự đoán các trận đấu dễ dàng trên FO4 Mobile, xem bóng đá và chơi sự kiện mọi lúc mọi nơi, quá tuyệt phải không anh em?

Motion Trailer: https://youtu.be/QrD4Y6mR8Gw

● Tham gia tại: http://chauau.fo4.garena.vn/

● Thời gian: từ 24.09 - 29.09.2020