FIFA Online 4 trao cơ hội làm lại cuộc đời tới tất cả game thủ với chiếc thẻ thần thánh này

ChubyWTF  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/02/2022 07:35 PM

 
  thích

Vừa đây, FIFA Online 4 đã tung ra vật phẩm "Thẻ Nâng Cấp Lại" cực kỳ hữu dụng nhằm giúp game thủ đỡ phải "tụt huyết áp" khi nâng cấp cầu thủ con cưng của mình.

Nâng cấp cầu thủ hay còn gọi là "đập thẻ" có lẽ là thú vui không thể thiếu của tất cả người chơi FIFA Online 4. Nơi tập hợp của mọi cung bậc cảm xúc. Lúc lên thì không nói làm gì,nhưng một khi "đập xịt" thì đến những con tim cứng rắn nhất cũng phải rụng rời. Để giảm thiểu tình trạng trên, NPH đã chiều lòng game thủ với chiếc thẻ làm lại cuộc đời này.

Vừa đây, FIFA Online 4 đã tung ra vật phẩm "Thẻ Nâng Cấp Lại" cực kỳ hữu dụng nhằm giúp game thủ đỡ phải "tụt huyết áp" khi nâng cấp cầu thủ con cưng của mình. Cụ thể, trong quá trình nâng cấp cầu thủ nếu thất bại, chiếc thẻ thần thánh này sẽ giúp người chơi thực hiện lại một lần nữa quá trình nâng cấp cầu thủ mà không cần đến "phôi".

FIFA Online 4 trao cơ hội làm lại cuộc đời tới tất cả game thủ với chiếc thẻ thần thánh này - Ảnh 1.

Xóa tan nỗi lo "đập xịt" khi đã có Thẻ Nâng Cấp Lại.

FIFA Online 4 trao cơ hội làm lại cuộc đời tới tất cả game thủ với chiếc thẻ thần thánh này - Ảnh 2.

Chiếc thẻ sẽ giúp anh em tiết kiệm kha khá tiền "phôi" đấy!

Rất tuyệt vời đúng không nào? Vậy làm sao để sở hữu nhỉ? Rất may mắn là từ 21/02 đến 28/02/2022 này, FIFA Online 4 mở sự kiện để tặng miễn phí chiếc thẻ này đến tất cả người tham gia.

FIFA Online 4 trao cơ hội làm lại cuộc đời tới tất cả game thủ với chiếc thẻ thần thánh này - Ảnh 3.

Sự kiện hoàn toàn miễn phí phù hợp với anh em cày chay.

Theo như NPH FIFA Online 4, chỉ cần chăm chỉ tham gia sự kiện Cuộc Đua Tháng Giêng, người chơi sẽ 100% nhận MIỄN PHÍ hàng loạt thẻ vật phẩm xịn sò như SVIP (3 ngày), BP và tất nhiên có cả chiếc Thẻ Nâng Cấp Lại cực hiếm.

Chi tiết cách chơi và quà tặng tại: https://fo4.garena.vn/cuoc-dua-thang-gieng-2022/

Đây chắc chắn là cơ hội tốt dành cho các bàn tay vàng trong làng "đập thẻ" có dịp nâng cấp đội bóng trong mơ của mình. Anh em có thể tham gia trực tiếp TẠI ĐÂY từ ngày 21/02 - 28/02/2022.

https://gamek.vn/fifa-online-4-trao-co-hoi-lam-lai-cuoc-doi-toi-tat-ca-game-thu-voi-chiec-the-than-thanh-nay-20220221193542594.chn