FIFA ONLINE 4: Top 4 trung vệ đủ 3 chỉ tiêu "Ngon, bổ, rẻ" khiến HLV không thể bỏ qua

J-Gaming  - Theo Helino | 20/08/2018 10:25 AM

Tuy không phải là những mẫu trung vệ sử dụng sức mạnh nhiều, nhưng những cái tên sau đây sẽ khiến game thủ FIFA ONLINE 4 phải suy nghĩ và "tậu" về vì nó quá rẻ và chất lượng.

National Hero Debut và Tournament Best đang chiếm vị thế rất nhiều trong FIFA ONLINE 4 vì chỉ số "quá to". Nhưng không phải HLV nào cũng đủ điều kiện kinh tế để có thể xúc được những con hàng như thế. Chính vì thế việc lựa chọn Season 17 với các cầu thủ thường xuyên được đá chính trong các đội bóng ngoài đời sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản chi tiêu kha khá trong đội hình.

Ngoài ra, mùa 17 sẽ được buff chỉ số phong độ nếu ở ngoài cầu thủ đó đá tốt và trở thành MVP của tuần đó. Chỉ số của các cầu thủ ss17 sẽ được buff tối đa tới 12 OVR, một con số cực kì khủng khiếp và quá hời so với việc bạn bỏ 1 số tiền chỉ vài trăm nghìn BP.

1. Sokratis ( OVR – 77)

FIFA ONLINE 4: Top 4 trung vệ đủ 3 chỉ tiêu Ngon, bổ, rẻ khiến HLV không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Anh đang là cầu thủ của Pháo thủ và tràn trề cơ hội thể hiện mình. Đây chính là cơ hội để Sokratis nằm trong danh sách tăng chỉ số ở Live Performance hàng tuần.

Tất nhiên không cần phải chờ đến buff chỉ số thì anh cũng đã là một trung vệ khá tốt, ổn định, chăm chỉ, cần cù và có kỹ năng chọc gậy bánh xe rất tốt. Ngoài ra, anh cũng có khả năng tì đè, bắt tốc độ và chống bóng bổng tương đối ổn.

Điểm yếu nhất của anh chính là tuổi tác anh đã ngoài 30 tuổi ở CLB Arsenal, đây chính là một sự phiêu lưu mạo hiểm trừ khi bạn là 1 fan của The Gunner chơi FIFA ONLINE 4.

2. Azpilicueta (OVR – 77)

FIFA ONLINE 4: Top 4 trung vệ đủ 3 chỉ tiêu Ngon, bổ, rẻ khiến HLV không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Nếu đang tìm kiếm một cầu thủ phòng ngự đa năng thì Azpilicueta là cái tên không thể bỏ qua. Cầu thủ này có thể đá ở vị trí trung vệ, cánh phải và cả cánh trái.

Bất kỳ vị trí nào anh cũng khiến đối thủ rất vất vả và khiếp sợ bởi sự kiên trì, lì đòn đeo bám đến cùng, thỉnh thoảng anh cũng hay tham gia tấn công với kỹ năng và tốc độ chồng biên tạt bóng.

Nhược điểm duy nhất của cầu thủ này chính là tỉ đè không tốt và không mạnh trong những tình huống tranh chấp bóng cần thể hình. Tuy nhiên, với việc được đá chính trong sơ đồ 4-3-3 của HLV Sarri, Azpilicueta được kỳ vọng sẽ còn tăng chỉ số ổn định ở mùa giải mới này.

3. Kostas Manolas ( OVR - 77)

FIFA ONLINE 4: Top 4 trung vệ đủ 3 chỉ tiêu Ngon, bổ, rẻ khiến HLV không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Manolas đang có một mùa giải tuyệt vời với CLB AS Roma và đang trên con đường trở thành chốt chặn vững chắc nhất CLB thành Rome. Đây là một trung vệ khá toàn diện bởi rất chăm thủ, bọc lót khá, lấy bóng tốt, tranh chấp bóng bổng cũng rất ổn.

Nếu cần, Manolas ss17 có thể dùng sức mạnh tì đè, càn lướt nhưng cũng có thể dùng tốc độ theo đuổi đối phương rất "gắt". Điểm yếu duy nhất của càu thủ này chính là khá lóng ngóng dễ bị sửa lưng, tỉ lệ chuyền chính xác khá tệ.

4. Samuel Umtiti ( OVR - 79)

FIFA ONLINE 4: Top 4 trung vệ đủ 3 chỉ tiêu Ngon, bổ, rẻ khiến HLV không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Ngoại trừ khiêm tốn trong chiều cao, thì Umtiti luôn là trung vệ dùng chân trái khủng nhất. Với thể hình đậm 182cm 75kg, Umtiti khá mạnh trong những pha tranh chấp tay đôi hay đua tốc độ.

Khả năng cầm giữ bóng hay chuyền chọt của Umtiti cũng là tốt hơn rất nhiều so với các cầu thủ cùng vị trí. Với việc được thi đấu thường xuyên trong màu áo Barca, cầu thủ này hứa hẹn sẽ còn được buff chỉ số rất mạnh ở mùa giải năm nay của FIFA ONLINE 4.