FIFA Online 4: Team Pro Gamer Việt Nam giành chức vô địch thế giới 2022

Chuby  ttvn.toquoc.vn | 24/10/2022 12:15 PM

(Tổ Quốc) - Vừa qua, team PRO Gamer đã giành chức vô địch FIFAe Continental Cup 2022, qua đó lần đầu đưa nền FIFA Online 4 Việt Nam lên đỉnh thế giới.

FIFA Online 4: Team Pro Gamer Việt Nam giành chức vô địch thế giới 2022

PROG - Đại diện đầy tự hào của Việt Nam với sự lì lợm cùng những chiến thuật hợp lý trong cách triển khai thế trận, các chàng trai của chúng ta đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trong trận đấu chung kết trước một đội tuyển rất mạnh từ Hàn Quốc CRW. Với tỷ số 3 - 2, nhờ đó Team PROG đã đưa Việt Nam lần đầu tiên lên vị trí cao nhất của FIFA Online 4.

FIFA Online 4: Team Pro Gamer Việt Nam giành chức vô địch thế giới 2022 - Ảnh 1.

Với chuỗi trận bất bại khi giành chiến thắng liên tục 3-0 trong tất cả mọi trận đấu trước đó, tưởng chừng như Team PROG sẽ gặp phải khó khăn tại Bán Kết khi đối đầu với PSMG, một đội tuyển cũng được đánh giá là rất mạnh ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên chú BAE và các đồng đội với phong độ hủy diệt của mình đã không cho đối thủ một cơ hội nào tại trận Bán Kết khi dễ dàng kết thúc trận đấu với chiến thắng 3 sao đầy chóng vánh.

FIFA Online 4: Team Pro Gamer Việt Nam giành chức vô địch thế giới 2022 - Ảnh 2.

Tại trận đấu Chung Kết, PROG vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình khi ăn miếng trả miếng rất sòng phẳng với CRW và giành trước lợi thế 2 - 1. Thế nhưng, với sự xuất sắc của CRW KWAK trận đấu Chung Kết phải cần đến ván đấu thứ 5 để quyết định xem ai là nhà vô địch của FECC 2022.

Tại ván đấu quyết định này, đội trưởng PROG BAE là người thi đấu và gặp lại chính đối thủ đã từng bị mình đánh bại ở loạt trận trước đó - CRW Chan. Kinh nghiệm và bản lĩnh của người đội trưởng đã được phát huy đúng lúc khi vào phút bù giờ cuối cùng của ván đấu, PROG BAE đã bình tỉnh phát động tấn công ở biên và cuối cùng là tình huống chuyền vào cho Cancelo ghi bàn thắng quyết định.

FIFA Online 4: Team Pro Gamer Việt Nam giành chức vô địch thế giới 2022 - Ảnh 3.

Như vậy, sau rất nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng thì FIFA Online 4 Việt Nam cũng có thể tự hào đứng ở vị trí trên đỉnh thế giới với chức vô địch của PROG.

FIFA Online 4: Team Pro Gamer Việt Nam giành chức vô địch thế giới 2022 - Ảnh 4.

Vô địch giải đấu quốc tế lớn nhất FECC 2022, PRO Gamer sẽ mang về số tiền thưởng "khủng" lên tới 100.000 USD (~2,5 tỷ VND).

Chúc mừng PROG vì niềm tự hào của bộ môn FIFA Online 4 nói riêng và thể thao điện tử Việt Nam nói chung.